Bạn nên biết thông tin về trường đại học Dongguk Hàn Quốc

Đại học Dongguk với hơn 109 năm lịch sử, được xếp hạng cao thứ hai trong các tổ chức đại học Nhân văn năm 1997 (Hội đồng Đại học Giáo dục Hàn Quốc bình chọn) và thứ sáu trong các trường đại học Hàn Quốc đào tạo nghệ thuật tự do trong năm 2010 (JoongAng Daily bình chọn). Đại học Dongguk tự hào giới thiệu khả năng nghiên cứu xuất sắc cùng với truyền thống phong phú. Dựa trên những truyền thống, Viện Ngôn ngữ quốc tế được thành lập để khuyến khích sinh viên Hàn Quốc và sinh viên nước ngoài đến học tập để trở thành tài năng toàn cầu. Viện Ngôn ngữ quốc tế được chia thành các phần: Trung tâm tiếng Hàn Quốc Giáo dục - quản lý giáo dục tiếng Hàn Quốc cho sinh viên nước ngoài (bao gồm cả sinh viên trao đổi, sinh viên ngôn ngữ học);

Trung tâm giáo dục tiếng nước ngoài - quản lý bằng tiếng Anh và giáo dục ngoại ngữ khác cho sinh viên Dongguk. Cả hai trung tâm, với hơn 100 nhân viên, đã đặt ba phương hướng toàn cầu hóa và quốc tế hóa thông qua việc thúc đẩy " học tập ngoại ngữ cho học sinh. Đầu tiên, trường đang cố gắng để thiết kế một hệ thống hành chính và giáo dục cho học sinh bình đẳng, công bằng và sự đồng cảm. Đặc biệt, trường đang làm tốt nhất để cung cấp một môi trường thoải mái cho các giảng viên và sinh viên nước ngoài để họ cảm thấy Đại học Dongguk là ngôi nhà thứ hai của họ. Thứ hai, dựa trên tinh thần Phật giáo, trường đang tìm kiếm sự tử tế và một "hoạt động năng lượng' dựa trên phần mềm trong các viện và tại các trung tâm. Sự sáng tạo và khả năng cạnh tranh đặc biệt được dựa trên "sức mạnh mềm", và vì lý do này, tầm quan trọng của nó đang gia tăng.

Cuối cùng, trường đại học Dongguk đang hướng tới việc thiết lập các chương trình ngôn ngữ đặc biệt mà Viện Ngôn ngữ quốc tế của Đại học Dongguk sẽ giới thiệu trong giáo dục ngôn ngữ. Mục đích của trường là có hiệu quả trong các chương trình ngôn ngữ. Hơn nữa, trường liên tục tập trung vào các nền văn hóa và trình độ ngôn ngữ của học sinh trong ngôn ngữ của họ nghiên cứu, và trường sử dụng dịch vụ mạng xã hội như một công cụ giáo dục. Trường đại học Dongguk Hàn Quốc hoan nghênh bạn đến du học Hàn Quốc thăm học viện nằm trong khuôn viên trường xanh thân thiện trên Namsan Mountain.

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg