Bạn không nên bỏ lỡ những lễ hội hoa này ở Hàn Quốc

Nếu bạn có cơ hội đi du học Hàn Quốc thì ngoài những hoạt động học tập và ngoại khóa trong trường học thì bạn cũng nên dành cho mình chút thời gian rảnh rỗi, thư thái, thả mình với thiên nhiên Hàn Quốc. Dưới đây là một số lễ hội hoa trong năm ở Hàn Quốc mà bạn nên đến khi đi du học.

1, Lễ hội hoa anh đào vào tháng 3 đến tháng 4

Hoa anh đào cũng là một trong số những loại hoa điển hình mỗi khi xuân về ở Hàn Quốc. Chính vì thế lễ hội hoa anh đào là lễ hội được tổ chức ở nhiều thành phố ở xứ sở kim chi. Thời gian diễn ra lễ hội hoa anh đào là vào tháng 3 và kéo dài đến tháng 4 hàng năm. Ở đây bạn sẽ được tham quan và đi trên những con đường ngập sắc hoa anh đào với không gian rạng rỡ, lãng mạn kết hợp cũng với những giai điệu nhẹ nhàng từ những bản nhạc truyền thống ở Hàn Quốc. Bạn nên tận dụng thời gian để đi ngắm hoa vì thời gian hoa nở rộ thường rất ngắn, khoảng nửa tháng sau đó hoa sẽ rụng.

Lễ hội hoa anh đào ở Hàn Quốc

2, Lễ hội hoa Đỗ Quyên vào mùa xuân

Lễ hội hoa Đỗ Quyên cũng là lễ hội được tổ chức hàng năm, để thưởng thức hoa bạn cần đi ra khỏi thành phố phồn hoa đô hội để đắm mình vào những triền hoa ngất ngây, nhẹ nhàng. Với màu hồng lãng mạn, Đỗ Quyên tạo nên khoảng không gian tuyệt vời, rất thích hợp cho việc tham quan, nghỉ ngơi của người dân. Hoa Đỗ Quyên thường nở rộ vào mùa xuân và kéo dài trong nửa tháng.

3, Lễ hội hoa hồng vào tháng 5, tháng 6

Ở Hàn Quốc với khí hậu thích hợp nên có rất nhiều loại hoa hồng hiếm và lạ thuộc nhiều chủng loại khác nhau trên thế giới đua nhau khoe sắc. Ở đây có đa dạng các loại hồng như màu hồng nhung, hồng trắng, hồng phấn, hồng tím, cam….tạo nên một vườn hoa đầy màu sắc.

Lễ hội hoa hồng ở Hàn Quốc

Lễ hội Hoa Hồng cũng là lễ hội chứng kiến nhiều cuộc tỏ tình lãng mạn nhất vì đây là loài hoa tượng trưng cho tình yêu, sự bền bỉ và ngọt ngào.

Nếu bạn có ý định đi du học Hàn Quốc 2017 thì bạn nên lên lịch cho những chuyến đi ngắm hoa ngay trong những ngày đầu nhập học nhé. Chúc các bạn thành công.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg