4 chương trình đào tạo tuyệt vời của trường đại học Wonkwang

Được thành lập vào năm 1946, Đại học Wonkwang từ lâu đã đào tạo nên các tài năng xuất sắc đóng góp cho sự tiến bộ của cộng đồng địa phương và quốc gia. Là một trong những trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc, đại học Wonkwang danh tiếng nhờ những thành tựu - lựa chọn được thực hiện bởi Bộ giáo dục, được đánh giá cao từ các tổ chức đánh giá các trường đại học nhiều hơn. Sau đây là bốn ngành tuyệt vời của trường đại học Wonkwang

Ngành đầu tiên và quan trọng nhất là các ngành nhân văn

Các ngành nhân văn là nền tảng cho tất cả các nghiên cứu. Trường có một hệ thống chứng nhận đặc biệt giúp tăng cường đạo đức. Củng cố bởi sức mạnh của nhân văn, sinh viên gặt hái những lợi ích của các tầng lớp nhân văn khác nhau tại trường.

Chương trình thứ hai là ngành y dược học và Chương trình khoa học đời sống

Trường đại học Wonkwang tận dụng thế mạnh đặc biệt trong y học, nha khoa, y học cổ truyền của Hàn Quốc, dược học, và các nguồn lực cuộc sống để làm việc trên các dự án để đảm bảo công ăn việc làm có chất lượng cho sinh viên trong nền kinh tế chuyển tiếp quốc gia. Nếu bạn cần chọn một trường đại học để thực hiện ước mơ du học Hàn Quốc ngành dược của bạn, đừng ngần ngại hãy lựa chọn trường đại học Wonkwang nhé.

Thứ ba là các chương trình năng lượng xanh

Môi trường và năng lượng là nền tảng phát triển của tương lai. Là trung tâm năng lượng xanh, đại học Wonkwang tìm cách đào sâu nghiên cứu sâu hơn vào năng lượng gió, năng lượng mặt trời, đèn LED, và các nghiên cứu nhiên liệu sinh học để tạo thành một mạng lưới và cơ sở hạ tầng với các ngành công nghiệp để đào tạo các chuyên gia.

Cuối cùng là chương trình nghiên cứu Trung Quốc

Trung Quốc đã phát triển như một siêu cường toàn cầu và điều đó là quan trọng để đào tạo các chuyên gia trong các nghiên cứu của Trung Quốc để đáp ứng với những thay đổi một cách kịp thời. Là một phần của những nỗ lực này, Viện Quan hệ Trung Quốc Hàn Quốc của trường tiến hành nghiên cứu đa dạng và chuyên sâu về pháp luật, lịch sử, văn hóa, chính trị và thương mại từ đó sinh viên có thể mang lại lợi ích và học hỏi để trở thành thế hệ tiếp theo của nghiên cứu chuyên sâu về Trung Quốc.

Cùng với bốn chương trình này, Đại học Wonkwang cũng có bốn kế hoạch hành động: tăng cường giáo dục và việc làm, nghiên cứu và nghiên cứu, hợp tác đại học ngành công nghiệp, và quản lý tự nguyện và trách nhiệm. Đó là cam kết của trường để giúp đỡ nhau và mỗi thành phần cá nhân tại Wonkwang để cải thiện này, sẽ làm cho Đại học Wonkwang trở thành một đối thủ cạnh tranh toàn cầu. 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg