2 lý do thuyết phục bạn tham gia các buổi hội thảo du học Hàn Quốc

Hàng năm tại các trung tâm tư vấn du học có triển khai rất nhiều buổi hội thảo du học Hàn Quốc. Đây là nơi để những người có kế hoạch du học tại xứ sở kim chi gặp gỡ nhau và trao đổi thông tin với những người làm công tác tư vấn du học, hỗ trợ du học sinh các vấn đề trong việc làm thủ tục du học Hàn Quốc. Tuy nhiên, hiện nay vẫn có số ít người chưa nắm rõ thông tin, vai trò của các buổi hội thảo này nên họ rất ít khi tìm đến tham dự những buổi hội thảo du học. Ở bài viết này sẽ chỉ ra 2 lý do cá khả năng thuyết phục bạn tham gia ngay vào những buổi hội thảo du học Hàn Quốc nếu bạn đang có kế hoạch học tập tại đất nước Hàn Quốc!

hoi-thao-du-hoc-han

  1. Cập nhật thông tin du học chính xác

- Do các trung tâm du học có mối liên hệ với các đối tác là những ngôi trường đại học uy tín ở xứ sở kim chi nên những trung tâm tư vấn du học sẽ nắm rất rõ mọi thông tin về quy định tuyển sinh, điều kiện nhập học, số lượng tuyển sinh, thông tin, điều kiện nhận các loại học bổng cùng rất nhiều thông tin khác trong việc làm đơn xin nhập học, xin visa du học từ đại sứ quán…

- Nếu bạn không tham dự vào các buổi hội thảo du học Hàn Quốc thì chính bạn phải tự chủ động tìm hiểu mọi thông tin về ngôi trường bạn đang có dự định theo học, bạn phải cập nhật hết mọi thay đổi trong các quy định tuyển sinh hàng năm của nhà trường. Chính những điều này sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian, thậm chí nếu bạn cập nhật thiếu sót các thông tin từ nhà trường sẽ khiến bạn gặp rất nhiều vấn đề rủi ro bị từ chối nhập học.

hoi-thao-du-hoc-han-quoc_1

  1. Hỗ trợ bạn khâu làm visa du học hiệu quả

- Các buổi hội thảo du học Hàn Quốc sẽ giải đáp mọi thông tin của bạn về khâu làm visa du học. Bạn sẽ được tư vấn cách chuẩn bị mọi giấy tờ làm hồ sự xin visa du học. Bạn cần chú ý khâu xin visa du học quyết định đến 50% cơ hội bạn có được học tập ở xứ sở kim chi vì nếu bạn có được nhà trường tại Hàn Quốc đồng ý cho phép nhập học nhưng nếu bạn chưa xin được visa du học thì bạn hoàn toàn không thể sang Hàn Quốc học tập.

- Đã có rất nhiều trường hợp sinh viên bị từ chối cấp visa do những sai sót sau:

+ Số tiền tích lũy trong sổ tiết kiệm chưa đúng theo quy quy định cua đại sứ quán.

+ Chưa tích lũy đủ số tháng tính tới thời điểm xin visa du học Hàn Quốc.

+ Các thông tin kê khai trong hồ sơ xin visa du học chưa trung thực, chưa đủ giấy tờ.

- Lưu ý bạn cần phải hợp tác với đại sứ quán trong khâu xin visa du học vì đại sứ quán có thể yêu cầu bạn nộp bổ sung thêm giấy tờ để hoàn thiện khâu giấy tờ xin visa du học. Do đó, nếu bạn không chấp hành thì nguy cơ bạn bị từ chối cấp visa du học là rất cao.

Hy vọng qua bài viết này của trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc đã giúp bạn nắm rõ được những lý do vì sao bạn nên tham gia vào những buổi hội thảo du học Hàn Quốc!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg