Vì sao nên ở ký túc xá khi học tại trường đại học Jeju?

Trường đại học Jeju rất vinh hạnh khi lọt vào danh sách ngôi trường có chất lượng đào tạo uy tín hàng đầu với mức phí thấp nhất tại xứ sở kim chi. Nhờ lợi thế của trường tọa lạc tại hòn đảo du lịch Jeju đã khiến số lượng sinh viên quốc tế đến học tập tại trường Jeju tăng lên đáng kể sau mỗi năm. Do đó, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí du học Hàn Quốc thì trường Jeju sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo. Đặc biệt, để tiết kiệm chi phí du học hơn nữa, bạn có thể chọn hình thức ở ký túc xá. Bài viết này sẽ chỉ ra những ưu điểm nổi bật nhất khi bạn ở ký túc xá của trường đại học Jeju!

dai-hoc-jeju

  1. Chi phí giá phòng siêu ưu đãi

- Mức phí khi bạn ở ký túc xá loại phòng đôi khoảng 136 $/ 1 tháng. So với mức phí ở ký túc xá của các trường đại học khác tại xứ sở kim chi thì mức phí của trường Jeju thấp hơn rất nhiều. Do đó, khi chọn lựa hình thức ở ký túc xá, bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí cho quãng đường du hoc Han Quoc.

- Không chỉ chinh phục các sinh viên quốc tế bởi hệ thống ký túc xá với mức phí ưu đãi mà trường đại học Jeju còn rất tự hào khi sở hữu khuôn viên ký túc xá với đầy đủ các dịch vụ tiện ích như phòng gym, phòng máy tính, phòng giặt ủi, phòng đọc sách… Tất cả những dịch vụ trong khuôn viên ký túc xá đều có mức phí rất tiết kiệm hơn đáng kể nếu bạn sử dụng những dịch đó ở bên ngoài. Vì vậy, môi trường sinh hoạt trong ký túc xá sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái bởi những tiện nghi dịch vụ.

- Thêm một điều nữa khiến bạn cảm thấy an tâm khi chọn hình thức ở ký túc xá đó là bạn sẽ luôn được bảo vệ an toàn bởi hệ thống an ninh thắt chặt. Bạn sẽ không phải lo lắng những vấn đề tệ nạn xã hội từ bên ngoài tác động vào nơi bạn sinh sống như khi bạn thuê nhà bên ngoài.

Ký túc xá đại học Jeju

  1. Những nhược điểm thường gặp khi ở ký túc xá của trường đại học quốc gia Jeju

- Bên cạnh hàng loạt các ưu điểm kể trên thì vẫn có không ít các nhược điểm thường gặp nếu bạn chọn hình thức ở ký túc xá của trường đại học Jeju. Cụ thể gồm:

+ Bạn không được phép tổ chức nấu ăn nhằm đảm bảo vấn đề an toàn phòng cháy chữa cháy.

+ Nếu bạn và bạn chung phòng có cá tình quá mạnh, không có sự khiêm nhường thì rất dễ phát sinh mâu thuẫn dẫn đến ảnh hưởng đến đời sống tinh thần của bạn.

+ Bạn sẽ bị kiểm soát thời gian ra vào cổng vì ký túc xá có quy định thời gian đóng cổng và mở cổng.

+ Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu muốn đưa người bên ngoài vào ký túc xá.

- Qua các ưu điểm như vừa trình bày trên khi bạn ở ký túc xá của trường đại học Jeju, bạn cần phải có sự thích nghi càng sớm càng tốt để có thể sinh sống được trong môi trường ký túc xá. Tốt nhất là chúng ta hãy học cách sống hòa hợp với mọi người, phải có tinh thần đoàn kết, có ý thức tập thể sẽ giúp bạn hạn chế bớt các mâu thuẫn xảy ra khi sống trong phòng tập thể.

Hy vọng qua bài viết này của công ty du học Hàn Quốc uy tín Line đã giúp bạn hiểu rõ hơn các ưu và nhược điểm của hình thức ở ký túc xá của trường đại học Jeju!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg