Tham quan kí túc xá đẹp như khách sạn trường đại học Soongsil

Tham quan kí túc xá đẹp như khách sạn trường đại học Soongsil du học Hàn Quốc

Được thành lập vào năm 1897, Đại học Soongsil là trường đại học hiện đại đầu tiên tại Hàn Quốc đào tạo, nuôi dưỡng các tài năng Thể thao, Học thuật, Âm nhạc và Văn chương.

Hiện tại, Đại Học Soongsil có 7 trường đào tạo bậc đại học, 10 trường bậc sau đại học cùng 25 trung tâm nghiên cứu với hơn 500 giáo sư và 15.000 sinh viên . Đại Học Soongsil đang không ngừng nỗ lực để trở thành trường đại học tốt nhất Hàn Quốc.

Cuộc sống cá nhân của du học sinh đi du học hàn quốc khi theo học tại trường cũng được nhà trường chú trọng. Điều đó thể hiện qua các tòa nhà kí túc xá của trường - chúng được thiết kế như một khu chung cư cao cấp, có đầy đủ trang thiết bị và được chia theo từng khu như: phòng giặt ủi tự động, khu siêu thị, phòng tập thể dục, phòng ăn,... Phòng của mỗi sinh viên cũng có đầy đủ vật dụng thiết yếu phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày theo phong cách hiện đại. Mỗi sinh viên sẽ được trải nghiệm sống tại môi trường hiện đại, an toàn, đầy đủ, tiện nghi.

Bên ngoài kí túc xá hệt như một khu chung cư cao cấp

Kí túc xá nhìn từ trên cao xuống

Ký túc xá trường Soongsil tiện nghi với Phòng giặt ủi tự động.

Có một cái siêu thị hẳn hoi nằm trong kí túc xá chuyên phục vụ cho sinh viên. Bất cứ khi nào bạn cần món đồ gì đều có thể xuống đó và mua. Mức giá trong siêu thị này cũng rất phải chăng.

Phòng ăn mở cửa từ 5h30 sáng đến 23h đêm. Phòng ăn phục vụ các món ăn Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản...Bạn nên thử món ăn Hàn Quốc trước.

Mỗi khi ra vào kí túc xá đều phải đi qua một cánh cổng an ninh. Điều này đảm bảo an ninh an toàn cho tất cả học sinh sống trong khu ký túc xá.

Phòng tập gym. Nam sinh viên, nữ sinh viên sẽ muốn giành thời gian trong khu thể thao này.

 

Một căn phòng khá rộng rãi dành cho một người. Trong phòng có đủ trang thiết bị cho bạn sống đầy đủ.

Toilet vô cùng sạch sẽ và hiện đại với vòng sen, nóng lạnh đầy đủ.

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg