Học tiếng hàn

THỦ TỤC ĐỂ ĐI DU HỌC DÀI HẠN TẠI HÀN QUỐC

Bạn cần phải có visa nếu muốn học tập trên 1 năm tại Trung tâm Hàn ngữ của các trường đại học tại Hàn Quốc.

Du học dài hạn là việc sau khi nhận được giấy phép nhập học của trường đại học mình muốn sau đó trải qua quá trình kiểm tra tư cách lưu trú của Đại sứ quán của Hàn Quốc tại Việt Nam (Cục quản lý văn phòng xuất nhập cảnh Hàn Quốc), nếu được cấp visa bạn có thể xuất cảnh sang Hàn Quốc học trên 1 năm.

Học tiếng Hàn một cách hệ thống nhằm mục đích nâng cao năng lực tiếng Hàn hoặc mục đích để học lên tại các khoa trong trường đại học, cao học.

Kì hạn : Trên 1 năm

Chi phí: Khoảng 4.000.000won ~ 6.500.000won (Tiêu chuẩn du học 1 năm)

Học kì : Có thể nhập học vào tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12

Đăng kí : Trước 5 tháng trước khi bạn muốn đi du học