Yêu cầu đối với sinh viên được xem xét học bổng du học Hàn Quốc

Học bổng đại học Hàn Quốc: Được trao cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Giá trị học bổng có thể thay đổi dựa trên kết quả của mỗi học kỳ. Các ứng viên cần liên hệ với trường mà họ muốn áp dụng trực tiếp.

Học bổng Chính phủ Hàn Quốc: Bộ Giáo dục cung cấp chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế từ các quốc gia mà Hàn Quốc có hiệp định văn hoá song phương. Những người nhận học bổng sẽ góp phần tăng cường tình hữu nghị và liên kết với Hàn Quốc trong nhiều lĩnh vực khác nhau như giáo dục và trao đổi với các doanh nghiệp trên toàn thế giới. 

Yêu cầu đối với ứng viên được xem xét học bổng:

Người giữ học bổng phải là công dân của quốc gia học bổng.

Tuổi của học bổng, tính đến ngày 1 tháng Chín của năm học bổng, phải dưới 40 tuổi. Lưu ý: Khóa học không giới hạn ở độ tuổi.

Học bổng phải có sức khoẻ về thể chất và tinh thần.

Sinh viên tốt nghiệp nghiên cứu du học tại Hàn Quốc (trước ngày 31 tháng 8 của năm nộp đơn) phải có bằng đại học hoặc đang chờ đợi bằng cấp của mình. Tiến sĩ Ứng viên phải có bằng thạc sĩ hoặc đang trong quá trình nhận bằng thạc sỹ.

Thẻ điểm nên là 20% tốt như trường cuối cùng.

Có thể thoải mái truyền đạt bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn.

Các học viên phải nỗ lực để tăng cường tình hữu nghị giữa hai nước.

Trước khi vào Hàn Quốc, nhà nghiên cứu phải có giấy phép từ một trong các cơ quan như Viện nghiên cứu Hàn Quốc, Đại học hoặc cơ quan Hàn Quốc có liên quan.

Mỗi suất học bổng chỉ được cấp một lần.

Lợi ích liên quan đến học bổng: Tiền vé máy bay, sinh hoạt phí, học phí, trợ cấp nghiên cứu, trợ cấp sự sống, trợ cấp tái định cư, học phí, chi phí in ấn Văn học, bảo hiểm y tế ...

Thủ tục học bổng:

Trên cơ sở thư giới thiệu từ chính phủ của đất nước được cấp học bổng, sứ mệnh ngoại giao của Hàn Quốc tại nước tiếp nhận sẽ sơ tuyển lựa chọn ứng viên.

Hồ sơ của các giấy tờ liên quan của ứng cử viên được tuyển chọn bởi các cơ quan ngoại giao Hàn Quốc sẽ được gửi đến Viện Phát triển Giáo dục Quốc tế thông qua Bộ Ngoại giao và Thương mại Triều Tiên.

Lựa chọn ứng viên sẽ được tiến hành tại Học viện Nghiên cứu Phát triển Giáo dục Quốc gia. Đại sứ quán Hàn Quốc, sau khi nhận được thông báo, sẽ gửi thư xác nhận tới các ứng cử viên được lựa chọn.

Ngày nay, có rất nhiều thanh thiếu niên không có khả năng chi trả cho gia đình khá giả, nhưng họ có thể chọn để học tập tại Hàn Quốc cũng như học tập và làm việc cũng như để có được văn hóa và cuộc sống mới ở một quốc gia mới. nhanh nhất. Thời gian trung bình người nộp đơn được phép làm việc là 28 giờ một tuần và 8 giờ mỗi ngày trong những ngày nghỉ. Với thu nhập ổn định, sinh viên có thể bao gồm cuộc sống hàng ngày cũng như kết quả tốt nhất. Yêu cầu cho sinh viên nước ngoài đến làm việc tại Hàn Quốc là 6 tháng.

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg