TRƯỜNG ĐẠI HỌC SANGJI TRAO HỌC BỔNG 20% HỌC PHÍ.

  1. Giới thiệu trường đại học Sangji:

Trường đại học sangji được thành lập vào năm 1974, tính đến nay đã được hơn 40 năm lịch sử.

 truong-dai-hoc-sangji

Trường nằm trong khu vực miền trung Hàn Quốc có khu vực trung tâm và vùng nữa thuộc vùng biển Hwandonghae. Hiện nay trường đã thành lập được 7 trường chuyên ngành với  52 khoa, 1 viện cao học và thêm 4 viện cao học đặc biệt, 20 cơ quan trực thuộc và đơn vị đào tạo xây dựng thêm.

Trường đại học Sangji có trung tâm tiếng Hàn riêng và hầu như là để đào tạo tiếng Hàn cho học sinh, sinh viên là chính. Nên khi đi du học bạn không cần quá lo lắng ràng liệu mình mới đang học tiếng Hàn một chút thôi thì có đi du học được không? Bây giờ Du học Hàn Quốc Line trả lời cho bạn là có, vì không chỉ bạn là người gặp hoàn cảnh này mà còn rất nhiều người khác như bạn nữa nên không cần lo lắng nhiều đâu. Hơn nữa,  với truyền thống lịch sử lâu đời và chương trình giảng dạy đa dạng luôn thay đổi để phù hợp với nhiều đối tượng học sinh mà học phí thì hợp lý nên trung tâm tiếng Hàn đại học SangJi luôn là lựa chọn tốt nhất của các bạn học sinh quốc tế.

Năm 2017 là năm thứ hai trường Sangji tuyển sinh ở Việt Nam, vì thế nên trường Sangji quyết định tặng học bổng du học Hàn Quốc trị giá 20% học phí cho các bạn có thành tích xuất sắc nhất trên trường.

Thêm nữa, khi các bạn sang du học Hàn Quốc, các bạn cũng có thể kiếm thêm việc làm parttime vào các kì nghỉ dài của Hàn Quốc (vì bên Hàn Quốc họ có 2 kì nghỉ nhưng lại khá dài, bạn có thể vận dụng thời gian này để kiếm thêm việc làm mà lại không ảnh hưởng đến học tập).

  1. Những vấn đề cần chú ý:

Khi bạn đã quyết định đi du học thì bạn nên chú ý đến một số vấn đề sau:

- Học sinh du học đã tốt nghiệp cấp 3 và có bằng

- Phí nộp hồ sơ 50,000 won (không được trả lại sau khi đăng ký)

- Bản sao chứng minh thư nhân dân của các thành viên trong gia đình: 1 bản

- Bảng điểm : 1 bản

- Đơn đăng ký (đơn đăng ký, bản tự giới thiệu bản thân, kế hoạch học tập, đơn đăng ký xin cấp giấy phép nhập học )

-  Ảnh thẻ: 5 ảnh(Ảnh thẻ hộ chiếu, 3.5x4.5cm, phông nền trắng, chụp trong vòng không quá 6 tháng)

- Hồ sơ liên quan đến tài chính – bảo lãnh thân thế và chứng minh số dư tài khoản

Chứng minh số dư tài khoản ngân hàng của người bảo lãnh tài chính (bố mẹ) hoặc của bản thân  có trên 5000 USD (nếu không có ghi rõ thời gian có hiệu lực thì lấy thời gian là 1 tháng).
Để tìm hiểu thêm về thông tin học bổng du học Hàn Quốc, xem tại đây: http://duhochanquocline.com/hoc-bong-du-hoc-han-quoc

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Võ Thị Kim liên
Em muốn được tư vấn về chương trình du học hàn quốc
Quách Yến _ Quản trị viên
Line sẽ gọi điện cho bạn nhé

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg