Trường đại học Jeonju có những loại học bổng nào cho sinh viên?

Trường đại học Jeonju có những loại học bổng nào cho sinh viên?

Trường đại học Jeonju luôn là niềm khát khao được đến học tập không chỉ của sinh viên tại Hàn Quốc mà còn của sinh viên đến từ các nước trên Thế giới. Ở Việt Nam, có rất nhiều người có ước mơ sẽ được đặt chân đến trường Jeonju học tập vì trường Jeonju hiện có rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Trường Jeonju chinh phục rất nhiều người học bằng chính chất lượng đào tạo đảm bảo, mức học phí phải chăng hơn rất nhiều trường học khác. Ở bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết hơn về những loại học bổng hiện đang có tại trường Jeonju!

  1. Tổng quan điều kiện để sinh viên quốc tế sở hữu học bổng từ trường đại học Jeonju

- Nếu bạn là 1 sinh viên quốc tế đến Hàn Quốc học tập thì chắc hẳn chúng ta sẽ rất mong muốn sở hữu được các phần học bổng giá trị. Khi bạn đã trở thành sinh viên của trường Jeonju, bạn sẽ có không chỉ 1 mà còn rất nhiều cơ hội sở hữu các phần học bổng du học Hàn Quốc danh giá. Cụ thể như sau:

+ Nếu bạn có chứng chỉ TOPIK 3, bạn sẽ được giảm đến 40% giá trị học phí cho 1 học kỳ.

+ Nếu sinh viên có điểm TOPIK 4, 5, 6 sẽ có cơ hội được giảm đến 50% học phí cho 1 học kỳ.

- Do đó, bạn có thể thấy việc học ngoại ngữ là cực kỳ quan trọng trước khi sang Hàn du học. Khi còn sinh sống tại Việt Nam, nếu bạn có mục tiêu sẽ du học tại xứ sở kim chi thì chúng ta hãy lên kế hoạch thật chi tiết cho lộ trình học ngoại ngữ để sao cho đến thời điểm xin visa du học thì bạn đã sở hữu trong tay mình tối thiểu là chứng chỉ TOPIK 3.

- Khi sang Hàn và trở thành sinh viên trường đại học Jeonju, nếu năm học đầu tiên bạn đã có chứng chỉ TOPIK theo quy định là chúng ta sẽ được nhà trường trao học bổng theo đúng loại chứng chỉ mà bạn đã tích lũy được.

- Các sinh viên cũng cần chú ý, khi sang Hàn, đặc biệt là khi học tại trường Jeonju, nếu bạn chưa tích lũy được chứng chỉ TOPIK 3 trở lên thì bạn không được phép học lên chuyên ngành. Khi đó bạn phải mất thời gian khoảng 1 năm để tham gia khóa học tiếng Hàn. Khi kết thúc khóa học này, chúng ta mới được phép lên chuyên ngành học.

  1. Bí quyết nhận được học bổng cho sinh viên quốc tế

- Các phần học bổng dựa trên tiêu chí chứng chỉ TOPIK sẽ không bị giới hạn số lượng nên chỉ cần bạn tích lũy đủ là chúng ta sẽ có cơ hội sở hữu ngay phần học bổng đó. Do đó, bạn đừng quá lo lắng, hãy cố gắng học tiếng Hàn thật tốt để không chỉ nhận được học bổng mà còn để phục vụ chính việc học của mình.

- Chính phủ Hàn Quốc ngày càng coi trọng phát triển giáo dục nên các suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế du học Hàn Quốc không quá gắt gao như khi bạn du học ở các nước khác. Chính vì thế, bạn hãy tự tin học tập thật tốt tiếng Hàn, đáp ứng các điều kiện xét duyệt học bổng từ nhà trường.

Chúc bạn học tốt khi là sinh viên của trường đại học Jeonju, Hàn Quốc!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg