Tìm hiểu về mức học bổng Đại học Sogang

Trường đại học Sogang nằm ở trung tâm thủ đô Seoul, đây là trường đi đầu trong các lĩnh vực nghiên cứu khoa học xã hội, nghệ thuật của Hàn Quốc. Mục tiêu của trường đại học Sogang là giáo dục con người trên cơ sở tình yêu và sự công bằng, khuyến khích con người hướng đến những chân lý cao đẹp để có thể tạo ra được một người lãnh đạo biết gánh vác và cống hiến cho xã hội. Với chất lượng đào tạo hàng đầu trường xứng đáng là một trong những trường top đầu.

Đối với các bạn sinh viên Việt Nam thì hầu hết là cố gắng dành được học bổng để đi du học giúp giảm bớt chi phí cho gia đình phần nào, vậy cách đánh giá để được nhận học bổng từ trường Sogang như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Học bổng của đại học Sogang được đánh giá dựa trên điểm đầu vào và đơn xin học bổng.

-          Học bổng học thuật

+Học bổng học thuật Grand: Học phí cả 4 năm, có chỗ trong ký túc xá trong kỳ đầu học, cung cấp cho sinh viên phí sinh hoạt hàng tháng là 210.000 won 1 tháng.

+Học bổng Hàn Quốc học thuật nổi bật: Chi trả 50% học phí cho cả 4 năm học, có 1 chỗ trong ký túc xá ở kỳ dầu

+Học bổng đặc biệt: Miễn phí nhập học

Điều kiện để có thể nhận được học bổng học thuật là phải hoàn thành ít nhất 12 tín chỉ là đạt được GPA 2,8 trong học kỳ trước.

-          Kỳ nhập học

Gồm 4 kỳ học vào mùa xuân tháng 3, mùa hè tháng 6, mùa thu tháng 9 và mùa đông tháng 12.

-          Học phí

+Học phí dành cho khối ngành Hàn Quốc học là 3.848.000 won 1 kỳ

+Học phí dành cho các ngành như khoa học xã hội, nhân văn, truyền thông, kinh tế, kinh donh là 3.590.000 won 1 kỳ

+Học phí dành cho các ngành liên quan đến nghệ thuật và công nghệ thì khoảng 4.515.000 won 1 kỳ

+Học phí cho các ngành ký thuật là 4.750.000 won 1 kỳ

+Học phí du học Hàn Quốc cho các ngành khoa học tự nhiên là 4,236.000 won 1 kỳ

-          Điều kiện để đăng ký du học là Học sinh đã tốt nghiệp cấp 3

-          Thủ tục tuyển sinh các bạn có thể liên hệ với chúng tôi Du học LINE sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn.

Với nỗ lực mang thương hiệu đại học Sogang đến gần hơn với các bạn sinh viên đặc biệt là những sinh viên quốc tế, trường có những chính sách, dịch vụ tốt nhất để hỗ trợ các bạn sinh viên quốc tế để có thể hòa nhập nhanh với môi trường học tập cũng như văn hóa của Hàn Quốc. Trường có ký túc xá riêng dành cho các bạn sinh viên quốc tế. Hàng năm thì trường còn tổ chức chương trình trại hè kéo dài 5 tuần giúp cho các sinh viên quốc tế hòa nhập với môi trường mới, với các bạn mới trải nghiệm thực tế để hiểu hơn về con người, đất nước Hàn Quốc. Ngoài ra trường còn có rất nhiều các câu lạc bộ ngoại khóa giúp cho các bạn sinh viên phát triển toàn diện hơn về mọi mặt. Nếu đang phân vân chọn lựa trường nào để đi du học thì trường đại học Sogang là một lựa chọn nhé, chúc các bạn may mắn.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203.jpg