Tìm hiểu về học bổng trao đổi của trường đại học Jeonju

Trường đại học Jeonju là ngôi trường cực kỳ uy tín tại xứ sở kim chi. Nhắc đến trường Jeonju là chúng ta liền nghĩ ngay đến ngôi trường có thành tựu đào tạo hơn 50 năm qua, danh tiếng của trường không chỉ ở tại Hàn Quốc mà còn phủ rộng trên Thế giới. Các sinh viên khi có ý định du học Hàn Quốc thì trường Jeonju luôn nằm trong sự chọn lựa hàng đầu. Trường Jeonju hiện nay có suất học bổng trao đổi dành cho những sinh viên xuất sắc tại trường. Chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết hơn về suất học bổng này!

  1. Thông tin tổng quát về suất học bổng trao đổi của trường Jeonju

- Học bổng trao đổi là loại bổng dành cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, có trình độ tiếng Hàn lẫn tiếng Anh thành thạo, có các hoạt động phong trào nổi bật.

- Khi sinh viên nhận được học bổng đại học Hàn Quốc này, trường đại học Jeonju sẽ đưa sinh viên đó ra nước ngoài học tập trong thời hạn nhất định (khoảng 1 hoặc 2 học kỳ). Sau khi kết thúc khóa học tại nước ngoài theo thời gian quy định, sinh viên sẽ quay lại trường Jeonju tiếp tục học tập.

- Trường Jeonju có mối liên kết với rất nhiều trường tại hơn 27 quốc gia trên Thế giới. Chính mối quan hệ này đã giúp trường Jeonju tiếp cận với những thành tựu nổi bật của nền giáo dục toàn cầu, ứng dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến nhằm giúp sinh viên phát huy mọi năng lực học tập.

- Khi ra trường, việc sở hữu tấm bằng đại học của trường Jeonju kết hợp với chứng nhận đã từng nhận được học bổng trao đổi sẽ giúp nâng tầm đẳng cấp bằng đại học mà bạn đang sở hữu, mở ra rất nhiều cơ hội cho bạn không chỉ làm việc tại Hàn Quốc mà còn rất nhiều nước trên Thế giới.

- Các loại học bổng khuyến khích học tập (dựa trên điểm tích lũy GPA của chuyên ngành), học bổng trao cho sinh viên tích lũy đủ chứng chỉ TOPIK thường không giới hạn số lượng. Còn loại học bổng trao đổi này sẽ có số lượng giới hạn hàng năm nên phần học bổng này sẽ trở nên cực kỳ danh giá và là niềm tự hào cho bất cứ ai sở hữu được nó.

- Để nhận được học bổng trao đổi từ trường đại học Jeonju, ngoài việc bạn phải thành thạo Hàn ngữ thì bắt buộc sinh viên phải giỏi cả Anh ngữ (nhà trường thường có quy định về chứng chỉ Anh ngữ sinh viên phải đạt được). Do đó, nếu muốn nhận được học bổng trao đổi, ngoài chuyện bạn phải cố gắng học thật tốt, thì chúng ta còn phải cố gắng trau dồi Anh ngữ. Khi kết hợp các yếu tố đó lại với nhau thì chắc chắn bạn sẽ có cơ hội rất lớn để sở hữu học bổng trao đổi.

  1. Trường đại học Jeonju: Cơ hội săn học bổng trong tầm tay

- Nếu bạn theo học 1 ngôi trường khác tại các quốc gia như Anh, Mỹ, Úc, Canada… thì việc săn học bổng là chuyện chẳng hề đơn giản vì các điều kiện xét duyệt học bổng thuộc hàng siêu khó. Còn khi bạn đã đặt chân đến xứ sở kim chi cho kế hoạch du học, bạn có thể yên tâm mang về cho mình rất nhiều loại học bổng nếu bạn chịu khó học tập tốt.

- Mỗi học kỳ sẽ có rất nhiều học bổng được trao cho sinh viên nhằm khích lệ sinh viên học tập tốt hơn. Đó chính là lý do vì sao Hàn Quốc luôn là sự lựa chọn của rất nhiều sinh viên đến từ các nước trên Thế giới đến du học tại Hàn Quốc.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn về học bổng trao đổi của trường đại học Jeonju, Hàn Quốc!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg