Tìm hiểu học bổng trường đại học Dong A Hàn Quốc

Trường đại học DongA là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất tại khu vực Busan. Được thành lập từ năm 1946 với 3 cơ sở chính và 13 trường đại học trực thuộc cùng hơn 70 ngành đào tạo. Trường là nơi theo học của hơn 23.000 sinh viên bao gồm sinh viên Hàn Quốc và sinh viên quốc tế.

đại-học-dong-a-Hàn

Với chất lượng đào tạo tốt trường là một trong những cái nôi đào tạo những công dân ưu tú cho đất nước. Trường là một trong những trường đào tạo về khoa học công nghệ lớn nhất tại khu vực Busan.

Bên cạnh chất lượng đào tạo tốt, cơ sở vật chất hiện đại trường còn có nhiều hỗ trợ đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế.

Dưới đây là thông tin học bổng tại trường đại học DongA đối với sinh viên quốc tế.

Trường Đại Học Donga

Đối với chương trình cử nhân

Điều kiện để nhận được học bổng là sinh viên có thành tích thuộc top 10% Topik cao nhất trong khóa học. Sinh viên sẽ được nhận mức học bổng tới 50- 100% học phí.

Sinh viên có điểm GPA nằm trong top 10% sẽ có cơ hội nhận được học bổng 100% học phí. Sinh viên có điểm thành tích GPA nằm trong top 40%, 60% sẽ được nhận học bổng miễn giảm học phí từ 70%, 40%.

Đối với hệ thạc sỹ

Điều kiện nhận học bổng bao gồm:

Sinh viên có Topik 4, Toefl 600, IELTS 6.5, CBT 250 thì sẽ có cơ hội nhận được mức học bổng giảm học phí tới 70%.

Sinh viên có TOPIK cấp 3, TOEFL 550, IELTS 5.5, CBT 210 sẽ có cơ hội nhận được mức học bổng miễn giảm 50% mức học phí.

Đối với các đối tượng khác

Sinh viên thực tập quốc tế: những sinh viên quốc tế đang thực tập làm việc tại phòng quan hệ quốc tế sẽ nhận được học bổng 1.000$/học kỳ.

Sinh viên xuất sắc: Với hệ cử nhân sẽ có 5 suất học bổng dành cho sinh viên xuất sắc. Chương trình Cử nhân hệ 4 năm và chương trình tiếng Hàn hệ 1 năm.

Học bổng toàn cầu: Học bổng du học Hàn Quốc toàn cầu này được trao cho những sinh viên của các nước đang phát triển. Thông thường lựa chọn 10 sinh viên xuất sắc nhất để trao học bổng. Mức học bổng có thể nhận được là 100% học phí.

Trên đây là những thông tin về học bổng du học Hàn Quốc của trường đại học DongA. Các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm những suất học bổng khi đi du học Hàn Quốc có thể tham khảo thêm thông tin về học bổng cũng như thông tin về trường. Chúc các bạn lựa chọn được con đường đúng đắn!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg