Thông tin về học bổng du học Hàn Quốc tại đại học Gachon

Đại học Gachon là một trong những ngôi trường có nhiều du học sinh biết đến bởi chất lượng cùng sự uy tín trong đào tạo. Theo học tại ngôi trường này bạn sẽ có thể được phát triển trong một môi trường tốt cùng kiến thức chuyên môn vững vàng cho công việc.

Trường đang ngày một phát triển và hoàn thiện phấn đấu đến năm 2020 trở thành một trường top 10. Với 3 cơ sở đào tạo sinh viên có thể thoải mái lựa chọn khu vực để học tập và sinh sống.

dai-hoc-gachon-hoa-anh-dao

  1. Thông tin học bổng trường đại học Gachon

Trường đại học Gachon là một trong những trường đào tạo đa ngành nên các chương trình học bổng của trường khá nhiều và hấp dẫn.

Một số học bổng bạn có thể tham khảo như:

Học bổng ISS A: Là học bổng dành cho sinh viên quốc tế với mức học bổng giảm 40% học phí và lệ phí đến khi tốt nghiệp

Học bổng ISS B: Là học bổng dành cho sinh viên quốc tế với học bổng được miễn lệ phí tuyển sinh.

Học bổng dành cho sinh viên xuất sắc: mức học bổng tùy thuộc vào thành tích học tập của sinh viên

Học bổng GU – KLEC: Đây là học bổng dành cho sinh viên đi học tại trung tâm ngôn ngữ Hàn Quốc. Với mức học bổng 20% học phí cho kỳ tiếp theo.

Học bổng Topik: Đối với những sinh viên có topic 4 bạn sẽ được giảm 15% học phí cho kỳ đầu tiên. Đối với topik 5 sinh viên sẽ được giảm thêm 20% mức học phí cho kỳ đầu tiên. Đối với sinh viên có Topik 6 sinh viên sẽ được giảm 25% mức học phí cho kỳ đầu tiên.

dai-hoc-gachon-phong-canh-mua-dong_1

Ngoài những suất học bổng dành cho sinh viên thì trường còn có những hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên quốc tế.

Các hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên như: hỗ trợ nhà ở, hỗ trợ dành cho sinh viên cải thiện tiếng Hàn, thường tổ chức các hoạt động ngày hội tuyển dụng hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm thêm.

Trên đây là một số chương trình học bổng dành cho sinh viên theo học tại trường đại học Gachon. Bạn có thể tham khảo các chương trình học bổng và thông tin ngành học cũng như các điều kiện khác của ngôi trường này. Mọi thắc mắc cần liên hệ giải đáp bạn có thể liên hệ với du học Hàn Quốc Line để được hỗ trợ.

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook