Thông tin học bổng và chi phí du học đại học Chung Ang Hàn Quốc

Tôi cá rằng du học Hàn Quốc tại đại học Chung Ang khá thú vị !

Từ xưa đến nay, có nhiều sinh viên Việt Nam và nước ngoài đã, đang và sẽ học tập tại đại học Chung Ang vì vậy đại học Chung Ang cũng được coi là trường đại học nổi tiếng tại Hàn Quốc. Mỗi năm sinh viên du học Chung Ang nhiều nhưng hầu hết lúc bắt đầu chọn trường các bạn sinh viên thường không nắm bắt được các thông tin chi tiết của trường để hiểu sâu , rõ và học tập được hiệu  quả nhất. Bài viết này sẽ giúp các bạn sinh viên tìm hiểu chi tiết về học bổng và chi phí du học tại trường.

HỌC BỔNG

Trường Đại học Chung Ang cung cấp học bổng cho sinh viên ở cả bậc đại học và sau đại học. Với điểm số TOPIK từ 5 trở lên, sinh viên đại học mới sẽ được học bổng 50% và giáo dục đại học sẽ là 70-100% học phí cho học kỳ đầu tiên. Sau đó, nếu học sinh có kết quả học tập xuất sắc, dựa trên GPA, học sinh có cơ hội nhận được từ 35-100% học bổng du học Hàn Quốc. Tuy nhiên để nhận được các suất học bổng mà trường đại học Chung Ang Hàn Quốc cung cấp chắc chắn các bạn phải có bằng chứng chỉ topik, bạn sẽ có nhiều cơ hội nhân học bổng hơn.

CHI PHÍ SINH HOẠT

- Phí ký túc xá:

+ Phòng đơn: 300.000 KRW - 350.000 KRW / tháng

+ Phòng đôi: 500.000 KRW / tháng

- Chi phí sinh hoạt khác:

+ Sách: $ 500 mỗi năm

+ Thực phẩm: 3.000 USD / năm

+ Du lịch: $ 500 / năm

+ Chi tiêu cá nhân: 3.000 đô la Mỹ một năm

Ký túc xá:

+ Phòng 300.000 KRW - 350.000 KRW / tháng

+ Phòng 500,000 KRW / tháng

du học Chung- Ang

CHI PHÍ SINH HOẠT KHÁC

+ Thực phẩm: 3.000 USD / năm

+ Du lịch: $ 500 / năm

+ Chi tiêu cá nhân: 3.000 đô la Mỹ một năm

Các khoản phí khác bao gồm bảo hiểm 140.000 KRW và chi phí sinh hoạt của KRW 5.00.000 đến KRK 6.000.000 mỗi tháng (bao gồm chỗ ở, bữa ăn, vận chuyển, v.v.). Học sinh được yêu cầu phải trả thêm học phí tại giảng viên tiếng Hàn.

Ngoài các chương trình đào tạo du học Hàn đa dạng với chi phí hợp lý, đại học Chung Ang cũng thu hút sinh viên quốc tế bằng danh sách những người nổi tiếng, ngôi sao của cựu học sinh, bao gồm thần tượng Sooyoung, Yuri (SNSD), Luna (f (x)), Seungri (Big Bang) và Donghae (cựu thành viên của nhóm U-KISS) và màn trình diễn như Hyun Bin, Kim Soo Hyun, Kim Bum, Jang Na Ra, Lee Min Ho, Kang Ha Neul, Park Shin Hye, Yoon Eun Hye ...

Nằm ngay bên ngoài sông Hàn - biểu tượng của Seoul, Đại học Chung Ang là một trong những trường đại học hàng đầu ở Hàn Quốc. Trường được biết đến với chất lượng giáo dục xuất sắc và đặc quyền đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế với học bổng cực kỳ hấp dẫn.

 Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg