Học bổng chi tiết trường đại học Quốc gia Seoul Hàn Quốc 2017

Đại học Quốc gia Seoul , Hàn Quốc cung cấp hơn 100 đại học và 99 khóa học đại học bao gồm các lĩnh vực Khoa học Xã hội, Khoa học tự nhiên, Nông nghiệp và Khoa học. Khoa học đời sống, quản trị kinh doanh, giáo dục, kỹ thuật, nghệ thuật, luật, sinh thái. Y tế, âm nhạc, điều dưỡng, dược phẩm, thú y. Sinh viên có thể học ở bậc cử nhân, thạc sĩ hoặc tiến sĩ.

Các khóa học tại Đại học Quốc gia Seoul, Hàn Quốc thường bao gồm các khóa học chuyên sâu và các khóa học trong các lĩnh vực có liên quan.

Ngoài ra, trường còn cung cấp một loạt các khóa học đa ngành để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh.

Để biết thêm thông tin về các ngành và trình độ học tập tại trường đại học, vui lòng tham khảo ở đây: cử nhân và bằng sau đại học.

Theo số liệu thống kê mới nhất từ ​​Đại học Quốc gia Seoul, Hàn Quốc, trong năm học 2016, trường có tổng cộng 28.630 sinh viên, trong đó có 16.511 sinh viên đại học, 8283 sinh viên theo học Thạc sĩ và 3 836 sinh viên tiến sĩ. Hàng năm, trường có khoảng 500 đến 600 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia khác nhau. Ngoài ra, trường còn có khoảng 737 sinh viên quốc tế du học Hàn Quốc các chương trình trao đổi tại trường.

đại học quốc gia Seoul

Học phí và học phí hàng tháng (tham khảo)

Học phí: Học phí tại Đại học Quốc gia Seoul, Hàn Quốc thay đổi theo các khóa học, chuyên ngành và các cấp.

Cụ thể, trong năm học 2017, học phí cho bằng cử nhân dao động từ ₩ 2.620.000 ₩ 5.056.000 mỗi học kỳ.

Học phí sau đại học tại trường dao động từ ₩ 3,289,000- ₩ 6,153,000 / học kỳ.

Chi tiêu hàng tháng (tham khảo):

Học phí sinh viên quốc tế hàng tháng dao động theo nơi cư trú và lối sống của mỗi người. Thông thường, một tháng, sinh viên quốc tế cần phải trả khoảng ₩ 550 000 tiền thuê, ₩ 400 000 thực phẩm, khoảng 70 000 chi phí đi lại; ₩ 60.000 điện thoại và khoảng ₩ 150.000 cho các chi phí khác.

Học bổng cho sinh viên quốc tế

Học bổng Chính phủ Hàn Quốc (KGSP):

Học bổng Chính phủ Hàn Quốc dành cho sinh viên quốc tế theo học chương trình cử nhân 4 năm tại Đại học Quốc gia Seoul. Có khoảng 20-40 suất học bổng được trao hàng năm. Học bổng bao gồm 100% học phí cho 8 học kỳ, 800.000 KRW mỗi tháng; 01 vé máy bay khứ hồi và 01 năm học phí đào tạo tiếng Hàn; Bảo hiểm sức khoẻ, hỗ trợ giải quyết và hoàn trả.

Các ứng viên cần đạt được trình độ TOPIK 3 sau 1 năm để có thể lấy chương trình học. KGSP sẽ nhận đơn vào tháng 9 hàng năm.

Các ứng viên cần phải nộp đơn cho Đại sứ quán Hàn Quốc tại nước sở tại. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về học bổng tại đây.

Học bổng toàn cầu của SNU:

Đây là học bổng cho sinh viên quốc tế theo học chương trình cử nhân tại trường đại học. Có khoảng 80 suất học bổng được trao hàng năm. Học bổng bao gồm học phí, chi phí sinh hoạt và chi phí nhà ở (học bổng thay đổi theo điều kiện của mỗi học sinh) và chi phí đào tạo tiếng Hàn.

Thời hạn nộp học bổng tùy thuộc vào thời gian ghi danh của Đại học Quốc gia Seoul. Các ứng viên xem thêm thông tin về học bổng tại đây.

Học bổng sau đại học của GSFS:

Đây là học bổng cho các sinh viên quốc tế xuất sắc theo học ở trình độ sau đại học. Danh sách các khoá học được thay đổi theo từng năm và quốc tịch của ứng viên. Danh sách này sẽ được công bố mỗi học kỳ. Có khoảng 20 suất học bổng mỗi năm. Học bổng bao gồm 100% học phí tối đa 4 học kỳ và chi phí sinh hoạt là 500.000 KRW / tháng (phụ thuộc vào chuyên ngành của sinh viên). Thời hạn áp dụng học bổng GSFS là thời gian ghi danh quốc tế cho mỗi học kỳ. Để đăng ký, người nộp đơn đăng ký cho Văn phòng Tuyển sinh Đại học Quốc gia Seoul và nộp đơn xin học bổng cho Văn phòng Ngoại giao. Học sinh xem thêm thông tin tại đây.

Học bổng Hàn Quốc sau đại học của SNU: Đây là học bổng cho sinh viên quốc tế theo học tại trường đại học. Có khoảng 160 suất học bổng được trao hàng năm. Học bổng bao gồm học phí, chi phí sinh hoạt, tiền vé máy bay và nhà ở (học bổng tùy theo điều kiện của từng sinh viên) và chi phí đào tạo tiếng Hàn. Thời hạn nộp học bổng tùy thuộc vào thời gian ghi danh của Đại học Quốc gia Seoul. Các ứng viên xem thêm thông tin về học bổng tại đây.

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg