Những ưu đãi về học bổng cực lớn của Đại học Chung ang

Một trong những trường được các bạn sinh viên lựa chọn làm nơi du học đó chính là Đại học Chung ang. Đại học Chung anh là trường đại học tư thục của Hàn Quốc được thành lập năm 1918 là một trong những trường đại học trong top các trường đại học tốt và uy tín ở Hàn Quốc. Đại học Chung Ang là đơn vị tiên phong cho nền giáo dục Hàn Quốc, là cái nôi của nền giáo dục Hàn Quốc.

Hàn Quốc là một quốc gia xinh đẹp và phát triển nhất nhì Châu Á, mặc dù chỉ đứng thứ 106 trên thế giới về diện tích lãnh thổ nhưng đây lại là trung tâm kinh tế, văn hóa, nghệ thuật. Hiện nay thì nền âm nhạc, điện ảnh của Hàn Quốc thu hút được đông đảo các khán giả, người hâm mô trên khắp châu Á, và khắp thế giới tạo nên một làn sóng Hallyu lớn mạnh. Không chỉ vậy Hàn Quốc còn là một đất nước có nền giáo dục phát triển, chính phủ đầu tư rất lớn cho giáo dục, luôn coi giáo dục là quốc sách hàng đầu vậy nên hiện nay nhiều sinh viên quốc tế chọn Hàn Quốc làm nơi du học của mình.

Trường luôn khuyến kích sinh viên theo đuổi chân lý thông qua học tập, đào tạo và khám phá, đấu tranh cho công bằng xã hội thông qua sự đoàn kết và khoan dung. Trên phương châm đó thì đại chọ Chung ang đề ra sứ mệnh của giáo dục đó là kết hợp hài hòa giữa giáo dục Hàn Quốc và giáo dục Quốc tế.

Đại học Chung ang được biết đến là đại học đầu tiên ở Hàn Quốc đào tạo các khóa học về Dược, Quản trị kinh doanh, Quảng cáo, Quan hệ công chúng cũng như đi đầu trong các lĩnh vực như sân khấu điện ảnh, nhiều người nổi tiếng cũng đã từng theo học tại ngôi trường này như Lee Min Ho, Seung Ri, Luna, Sooyoung, Yuri SNSD,…

Trường hiện nay có 13 trường đại học thành viên với 18 chương trình đào tạo, với gần 3000 giảng viên và 30 ngàn sinh viên đại học.

-       Cơ sở đào tạo

Trường có hai cơ sở đào tạo chính đó là đại học ở Seoul và Anseong.

Cơ sở chính ở Seoul thì nằm gần phía nam của sông Hàn, trường được xây dựng với lối kiến trúc độc đáo, với hồ nước lớn biểu tượng của sự thịnh vượng.

Cơ sở thứ hai ở Anseong cách Seoul khoảng 80km, ở đây thì điều kiện học tapaj, sinh hoạt cũng rất tốt cho sinh viên. Thư viện trường rộng lớn với hàng triệu đầu sách, ký túc xá khang trang có khả năng chứa tới 900 sinh viên với đầy đủ tiện nghi.

-          Chương trình học bổng tiếng Hàn

Chương trình gồm các khóa học được thiết kế sao cho phù hợp với sinh viên quốc tế muốn đạt được các cấp độ TOPIK để sau đó được nhận vào học chuyên ngành ở đại học Chung anh. Chương trình học tiếng Hàn thì chia làm 4 kỳ với 6 cấp độ được giảng dạy các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết Ngữ pháp, từ vựng. Ngoài ra còn có các hoạt động ngoại khóa giúp nâng cao kỹ năng giao tiếp và khám phá phong tục tập quán của người Hàn Quốc.

Học bổng toàn phần dành cho những sinh viên có Topik 6, Toefl ibt 91, Toeic 780, IELTS 6.6 trở lên

Điểm GPA kỳ 1 trên 3.0

Học bổng 30% dành cho sinh viên có GPA 3.0-3.3 trong học kỳ trước

Ngoài ra còn có các loại học bổng cho sinh viên đang theo học như:

-          Học bổng toàn phần cho sinh viêncó GPA kỳ trước trên 4.0

-          Học bổng 50% dành cho sinh viên có GPA kỳ trước trên 3,7

-         Học bổng du học Hàn Quốc 35 % cho sinh viên có GPA kỳ trước trên 3,3

Chính sách học bổng khá hấp dẫn của đại học Chung ang để thu hút sinh viên trong nước cũng như quốc tế theo học. Vậy các bạn còn chần chờ gì nữa hãy apply ngay nhé.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg