Nên hay không nên du học Hàn Quốc trường đại học Sungkyunkwan

Đại học Sungkyunkwan là đại học đầu tiên của Hàn Quốc, được thành lập từ triều đại Joseon với mục tiêu là đào tạo các quan chức cho triều đình, qua nhiều năm xây dựng và phát triển hiện nay được sự đầu tư của tập đoàn Samsung nên cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy của đại học Sungkyunkwan ngày một nâng cao.

-          Có điều gì đặc biệt ở chương trình giảng dạy?

Ở đại học Sungkyunkwan có tới hơn 40% các tiết học được giảng dạy bằng tiếng Anh, ngoài ra còn có 7 chuyên ngành được giảng dạy hoàn toàn bằng ngôn ngữ tiếng anh như Kinh doanh quốc tế, kinh tế quốc tế, kỹ sư hóa học, khoa học vật liệu kỹ thuật, kỹ sư cơ khí….

Vậy nên nếu qua Hàn Quốc du học đại học Sungkyunkwan mà tiếng Hàn chưa thành thạo lắm thì bạn cũng đừng lo quá nhé, có rất nhiều khoa đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh.

-          Chương trình đào tạo tiếng Hàn

Chương trình này gồm hệ Đại học và hệ Sau đại học, như các bạn đã biết để có thể đi du học Hàn Quốc thì các bạn cần thành thạo giao tiếp tiếng bản địa. Đại học Sungkyunkwan hỗ trợ cho các sinh viên để có thể cải thện trình độ tiếng Hàn của mình. Điển hình như các khóa học tiếng Hàn ngoài giờ lên lớp, trường còn hỗ trợ lệ phí thi chứng chỉ tiếng Hàn, hỗ trợ phí thi chứng chỉ Topik.

-          Chương trình trao đổi sinh viên

Đại học Sungkyunkwan có nhiều chương trình giúp cho sinh viên quốc tế có thể hòa nhập với sinh viên Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác. Nếu bạn là tân sinh viên, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ thôn qua chương trình Buddu toàn cầu, ngoài ra trường còn hỗ trợ nhiều hoạt động cho sinh viên nước ngoài để có thể trải nghiệm văn hóa, phong tục tập quán Hàn Quốc

-          Chương trình đào tạo dành riêng cho sinh viên quốc tế

Trong năm đầu mới nhập học thì sinh viên có nhiều cơ hội được tham gia những chương trình dành riêng cho các sinh viên nước ngoài để nâng cao kiến thức hiểu biết hơn về ngôn ngữ, đất nước lích sử, văn hóa, kinh tế,…của Hàn Quốc. Những chương trình này còn giúp sinh viên định hướng tốt hơn về nghề nghiệp trong tương lai.

-          Học bổng dành cho sinh viên quốc tế

Đại học Sungkyunkwan có nhiều các chương trình học bổng du học Hàn Quốc cho sinh viên quốc tế nhằm giúp sinh viên giảm bớt gánh nặng tài chính, tập chung hơn vào việc họ tập. Học bổng có các mức giảm từ 30-100% học phí nếu sinh viên có thành tích học xuất sắc, ngoài ra sinh viên nếu tham gia nghiên cứu khoa học sẽ được hỗ trợ thêm 1 khoản trợ cấp nữa, các bạn sinh viên yên tâm nhé.

Đại học Sungkyunkwan cung cấp các chương trình hỗ trợ giúp cho sinh viên có thể định hướng được nghề nghiệp trong lương lai, những bạn sinh viên mà sau khi học xong có ý định ở lại Hàn Quốc làm việc thì các bạn cần tìm hiểu kỹ hơn về các ngành nghề trong tương lai, để có thể định hướng học tập ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Đại học Sungkyunkwan xứng đáng là trường đại học top đầu Hàn Quốc về đào tạo các ngành kỹ thuật, các bạn chuẩn bị du học có thể tham khảo nhé. Chúc các bạn may mắn.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg