Mức học phí và học bổng hấp dẫn khi tại Đại học Chung Ang

Đại học Chung ang là một trường đại học nổi tiếng ở Hàn Quốc được thành lập từ năm 1918 với 30.000 sinh viên, gồm 10 trường đại học và 16 trường đào tạo sau đại học được chia ra làm 2 cơ sở ở Seoul và Anseong. Đại học Chung ang nằm ngay cạnh sông Hàn thơ mộng, trường được thành lập với lý tưởng giáo dục tư pháp và công bình, nhiệm vụ đào tạo ra tầng lớp trí thức của Hàn Quốc.

  1. Tại sao nên học tại Đại học Chung ang?

Trường Đại học Chung ang với ngành đào tạo chính là điện ảnh, sân khấu, nhiếp ảnh. Có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã từng theo học tại nơi đây như: Seung Ri, Soo Young, Jang Na Ra, Park Shin Hye,… chứng tỏ chất lượng đào tạo của trường tốt thì mới có nhiều người theo học nổi tiếng như vậy.

Tiếp đến phải nói đến hệ thống cơ sở vật chất của trường với những trang thiết bị dạy học hiện đại, đầy đủ, với hệ thống thư viện rộng lớn, ký túc xá đầy đủ tiện nghi phục vụ nhu cầu ăn ở sinh hoạt, và học tập của sinh viên đặc biệt là đối với những du học sinh.

Thư viên có diện tích 10.000 mét vuông, với hơn một triệu đầu sách cùng các tài liệu có giá trị khác. Ký túc xá rộng lớn chứa được 900 sinh viên với đầy đủ tiện nghi, phòng ốc rộng rãi, có TV, điện thoại, internet,…

Thêm vào đó có cả bưu điện, cây ATM, quán cafe, quán ăn ngay trong trường.

  1. Học phí

Mức học phí du học Hàn Quốc của đại học Chung ang phụ thuộc vào mức học phí trung bình của các trường top đầu ở Hàn Quốc, ngoài ra còn có những mức học phí khác nhau tùy theo ngành học.

Đối với hệ Đại học thì học phí mỗi kỳ sinh viên phải đóng là 3.400.000-4.000.000 won, ngoài ra kỳ học đầu sinh viên cần đóng phí nhập học là 980.000 won.

Sau đây là mức học phí chi tiết :

-  Mức học phí đại học Chung ang ở Seoul

 + Học phí khóa học tiếng Hàn: 1.350.000 won/ 1 kỳ

+ Học phí trung bình cho tất cả các chuyên ngành: 7.855.000 won/năm

+ Học phí ngành Nhân văn Khoa học xã hội: 6.812.000 won/năm

+ Học phí ngành Khoa học tự nhiên: 8.433.000 won/năm

+ Học phí ngành Nghệ thuật và giáo dục: 8.882.000 won/năm

+ Học phí ngành Y học: 10.992.000 won/năm

+ Học phí ngành Kỹ thuật: 9.036.000 won/năm

-  Mức học phí đại học Chung ang ở Anseong

+ Học phí khóa học tiếng Hàn: 1.350.000 won/ 1 kỳ

+ Học phí trung bình cho tất cả các chuyên ngành: 8.478.000 won/năm

+ Học phí ngành Nhân văn Khoa học xã hội: 6.812.000 won/năm

+ Học phí ngành Khoa học tự nhiên: 7.938.000 won/năm

+ Học phí ngành Nghệ thuật và giáo dục: 8.940.000 won/năm

+ Học phí ngành Kỹ thuật: 9.036.000 won/năm

  1. Chính sách học bổng của trường

Học bổng tại Đại học Chung ang khá hấp dẫn hỗ trợ nhiều cho sinh viên quốc tế . Cùng tham khảo mức học bổng du học Hàn Quốc tại trường đại học Chung ang nhé.

Nếu du học sinh đạt TOPIK 5 trở nên thì sẽ được:

- Hỗ trỡ 50% học phí đối với hệ Đại học

- 70-100% học phí với hệ cao học

Thêm vào đó nếu sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập tại trường với điểm số GPA cao thì sẽ tiếp tục được nhận các loại học bổng khác nữa.

Hy vọng rằng với những thông tin trên các bạn có thể đưa ra cho mình lựa chọn là nên theo học chuyên ngành nào tại đại học Chung ang, chúc các bạn thành công!.

Cộng đồng

Avatar

Minh Anh
Em muốn hỏi học phí chuyên ngành truyền thông sau đại học là bao nhiêu ạ. Và cơ hội nhận học bổng ở các kỳ học cụ thể như thế nào ạ
Lan Phương_Tư vấn viên Du học Line
bạn có thể tham khảo mức học phí của hệ đại học, hệ sau đại học cũng có mức phí tương tự như vậy, chỉ có hệ học hoàn toàn bằng tiếng Anh thì mới đắt hơn thôi bạn nhé. về học bổng thì khi xét đầu vào sẽ có cơ hội nhận học bổng áp dụng trong 1 năm đầu. điều kiện dựa vào chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Hàn và tiếng Anh. còn để duy trì học bổng thì sẽ dựa vào thành tích học tập của mình tại trường thôi ạ. nếu bạn có thắc mắc nào khác thì hãy gửi mail về cho LINE, mình sẽ nhờ thầy Kim tư vấn cụ thể nhất cho bạn nhé!

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg