Mức học bổng và học phí cực hấp dẫn của đại học Quốc gia Seoul

Hầu hết tất cả các bạn du học sinh du học Hàn Quốc đểu mong muốn được học tập trong một trường đại học uy tín, có chất lượng đào tạo tốt cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại giúp phục vụ tốt cho quá trình học tạp của bạn. Một trong những trường học uy tín hiện nay ở Hàn Quốc phải kể đến đại học quốc gia Seoul, đây chính là đại học có chất lượng giáo dục đứng đầu xứ Kim Chi.

Sơ lược về đại học quốc gia Seoul thì trường được thành lập vào năm 1946 với cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến phục vụ dạy vào học cho sinh viên và giảng viên trong trường. Đây là trường nằm trong top 200 đại học tốt nhất thế giới, có nhiều du học sinh quốc tế theo học tại ngôi trường này và họ rất hài lòng với chất lượng đào tạo ở đây.

Trường Đại học quốc gia Seoul có hai trụ sở 1 ở Seoul, hai là ở Pyeong Chang: Khuôn viên Gwanak nằm ở Gwanak-ro, Gwanak-gu; khôn viên Yongon ở phía bắc sông Hàn ở Daehangno, quận Jongno; khuôn viên Pyeong Chang nằm ở Pyeongchang-gun, Gangwon-do.

Và điểm đặc biệt nữa là trường luôn tạo điều kiện thật tốt cho các bạn sinh viên quốc tế học tập tại trường với những chính sách học bổng ưu đãi, sau đây chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

-          Chương trình học bổng của chính phủ Hàn Quốc: Học bổng của chính phủ Hàn Quốc thì sẽ được trao cho các bạn sinh viên quốc tế theo học chương trình đại học trong vòng 3 năm tại đại học quốc gia Seoul. Hàng năm thì có khoảng 40 suất học bổng được trao cho các bạn sinh viên quốc tế, học bổng sẽ bao gồm 100% học phí cho 4 năm học tại trường, được hỗ trợ 800.000 won 1 tháng, 1 vé máy bay khứ hồi và đặc biệt là hỗ trợ 1 khóa đào tạo tiếng Hàn. Ngoài ra trường còn hỗ trợ sinh viên về tiền bảo hiểm y tế, hỗ trợ định cư tại Hàn Quốc, hỗ trợ gia hạn visa. Sinh viên cần đạt được Topik 3 sau 1 năm để có thể theo học chương trình chuyên ngành, sinh viên cần nộp hồ sơ dự tuyển cho đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

-          Hộc bổng bậc Cử nhân: Đây là học bỏng dành cho các bạn sinh viên quốc tế theo học chương trình Cử nhân tại trường, hàng năm có khoảng 80 suất học bổng được trao. Học bổng thì gồm như phí sinh hoạt, học phí, phí nhà ở, phí đào tạo tiếng Hàn.

-         Học bổng du học Hàn Quốc hệ sau đại học 1: Học bổng hệ sau đại học cho sinh viên quốc tế xuất sắc, danh sách sinh viên nhận học bổng sẽ thay đổi theo từng năm, và được thông báo và mỗi học kỳ, hàng năm có khoảng 20 học bổng được trao. Học bổng là được miễn 100% học phí trong 4 kỳ học, chi phí sinh hoạt vào khoảng 500.000 won 1 tháng.

-          Học bổng sau đại học 2: Đây là loại học bổng dành cho các sinh viên quốc tế theo học chương trình sau đại học tại đại học quốc gia Seoul. Hàng năm thì có khoảng 160 suất học bổng được trao, học bổng bao gồm học phí, sinh hoạt phí, vé máy bay, chi phí nhà ở, chi phí học tiếng Hàn.

Trên đây là những loại học bổng của đại học quốc gia Seoul, rất hấp dẫn đúng không, các bạn nhanh tay nộp hồ sơ để đi du học đại học quốc gia Seoul thôi.

Cộng đồng

Avatar

Thu Uyên
làm thế nào để xin được học bổng ạ?

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg