Khám phá học bổng sinh viên trường đại học Dong-eui

Đại học Dong-eui là một trong những trường đại học có chất lượng tại khu vực thành phố biển Busan. Bạn cũng biết Busan là một trong những thành phố phát triển lớn thứ 2 tại Hàn Quốc chỉ sau Seoul. Trường đại học Dong-eui không những có chất lượng đào tạo tuyệt vời mà trường còn có nhiều chương trình học bổng hỗ trợ sinh viên.

Đại học Dong-eui với phương châm hỗ trợ tiềm năng vô hạn của sinh viên nên đã cung cấp rất nhiều học bổng và hỗ trợ tài chính khác. Ngoài những học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trường còn có những suất học bổng toàn cầu dành cho sinh viên trao đổi hoặc sinh viên được lựa chọn đặc biệt trong các lĩnh vực nuôi trồng, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn…

Dong-eui-University

  1. Học bổng chung dành cho sinh viên năm nhất

Sinh viên đại học Dong-eui sẽ có cơ hội nhận được những suất học bổng ngay khi vào trường. Học bổng dành cho sinh viên năm nhất bao gồm: học bổng Seokdang, học bổng Hyomin, học bổng Sangyoung. Các bạn nên tìm hiểu những suất học bổng này và những điều kiện cần thiết để có thể apply học bổng.

Học bổng đặc biệt dành cho sinh viên năm nhất

Đối với loại học bổng đặc biệt dành cho sinh viên năm nhất là học bổng đào tạo ngoại ngữ. Đối tượng nhận học bổng là những sinh viên năm nhất với hồ sơ học tập xuất sắc và được lựa chọn từ các lĩnh vực nuôi hải sản. Học bổng đặc biệt dành cho sinh viên luật có hồ sơ học tập xuấ sắc.

hoc-bong-du-hoc-han-quoc

  1. Học bổng đào tạo ngoại ngữ

Học bổng xuất sắc về ngoại ngữ hay học bổng dành cho các bạn xuất sắc trong cuộc thi phát biểu bằng tiếng Anh.

Học bổng dành cho sinh viên xuất sắc

Học bổng dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong trường đại học. Các loại học bổng bao gồm:

Học bổng dành cho sinh viên có danh hiệu, học bổng chính phủ dành cho sinh viên Luật có hồ sơ học tập xuất sắc

  1. Học bổng Extramural

Đây là học bổng quốc gia về chuyên ngành khoa học xã hội và nhân văn, khoa học và kỹ thuật. Học bổng từ các tổ chức như học bổng thành phố Busan, học bổng ngân hàng Busan, học bổng quỹ phúc lợi xã hội Asan, học bổng KT IT- Master. Các quỹ học bổng Hope Scholarship cho cộng đồng nông thôn, học bổng hiệp hội Y học phương Đông Busan.

Trên đây là những loại học bổng hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên trường đại học Dong – eui. Các bạn du học sinh Hàn Quốc cũng có thể tham khảo để phấn đấu đạt được những học bổng giá trị cho mình.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook