Khám phá học bổng du học Hàn Quốc từ trường đại học Hanyang

Trường đại học Hanyang được lòng sinh viên quốc tế bởi uy tín chất lượng đào tạo, vị trí địa lý đắc địa khi nằm tại thủ đô Seoul và là ngôi trường từng đào tạo ra những nhà lãnh đạo của các tập đoàn Samsung, LG, Hyungdai… Do đó, có rất nhiều sinh viên Việt Nam khi lên kế hoạch du học Hàn Quốc thì họ liền nghĩ đến trường Hanyang cho kế hoạch du học. Ở bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu các loại học bổng du học Hàn Quốc  hiện có tại trường đại học Hanyang dành cho sinh viên quốc tế!

dai-hoc-hanyang

  1. Tổng quan những loại học bổng hiện có tại trường Hanyang

- Đối với mỗi cấp độ học nếu sinh viên đạt được thứ hạng vị trí thứ 1, thứ 2, thứ 3 thì sinh viên sẽ có cơ hội sở hữu phần học bổng trị giá lần lượt là 400.000 KRW, 300.000 KRW, 200.000 KRW.

- Nếu sinh viên đến từ những đất nước kém phát triển và đang cần có sự hỗ trợ từ nhà trường về chi phí du học thì nhà trường sẽ tiến hành xem xét hồ sơ du học của xin viên. Nếu hồ sơ xin cấp học bổng của bạn được chấp nhận, bạn sẽ có cơ hội được miễn giảm đến 50% chi phí học tập tại trường đại học Hanyang.

- Nếu sinh viên là thành viên của SNS và đang trong thời gian quảng bá cho học viện quốc tế IIE tại quốc gia mình đang sinh sống thì sinh viên sẽ có cơ hội được miễn giảm từ 30% tới 50% chi phí học tập.

- Các sự hỗ trợ từ những suất học bổng du học Hàn Quốc trên sẽ giúp du học sinh không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề áp lực tài chính khi đi du học. Hơn thế nữa, chính các suất học bổng này sẽ là động lực to lớn giúp du học sinh có thêm mục tiêu phấn đấu học tập trong các học kỳ sau.

hoc-bong-dai-hoc-hanyang-han-quoc

- Sinh viên cần chú ý, mỗi loại học bổng như vừa trình bày ở trên sẽ có điều kiện xét duyệt khác nhau. Do đó, để đảm bảo hồ sơ xin cấp học bổng của bạn được xét duyệt thành công từ trường Hanyang thì ngay từ khi mới vào trường, bạn nên dành thời gian tìm hiểu về thông tin điều kiện nhận học bổng để có sự chuẩn bị, đầu tư cho kế hoạch học tập từ trước để khi đến thời điểm xét học bổng sẽ hạn chế xảy ra các rủi ro đáng tiếc.

  1. Chia sẻ kinh nghiệm săn học bổng từ trường Hanyang

- Các suất học bổng hiện có tại trường đại học Hanyang đều lấy tiêu chí dựa vào kết quả học tập của sinh viên sau mỗi học kỳ nên khi đã trở thành sinh viên chính thức của trường Hanyang thì bạn nên phấn đấu học tập thật tốt.

- Để học tập tốt thì bắt buộc bạn phải thành thạo tiếng Hàn ở mọi kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Vì nếu hạn chế một kỹ năng Hàn ngữ nào đó sẽ khiến bạn gặp rất nhiều bất lợi trong quá trình tiếp thu kiến thức mới. Đó là lý do vì sao bạn phải trau dồi vốn tiếng Hàn của bản thân từ trước thời điểm đi du học Hàn Quốc và bạn vẫn phải tiếp tục trau dồi tiếng Hàn trong suốt thời gian học tập tại xứ sở kim chi.

Hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích về các suất học bổng hiện có tại trường đại học Hanyang!

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg