Học phí và học bổng chi tiết du học đại học Sungkyunkwan

Hiện nay, khi mà đi du học Hàn Quốc chắc hẳn sinh viên hay các gia đình đều quan tâm lớn nhất đến học phí và học bổng đi du học ra sao, đúng không ạ!

Hiểu được tâm lý này, chúng tôi xin đưa ra mực học phí và áp dụng học bổng đối với trường đại học Sungkyunkwan trong bài viết này nhé!

Đại học Sungkyunkwan (SKKU) là một trong những trường đại học lâu đời nhất và truyền thống nhất ở Hàn Quốc. Sungkyunkwan luôn là một trường học của các sinh viên chất lượng cao, đứng thứ 6 trong 20 trường đại học hàng đầu ở Hàn Quốc. Trường cũng là nơi có nhiều ngôi sao tài năng và hàng đầu của Hàn Quốc, bao gồm thủ tướng hiện tại, Hwang Kyo Ahn, nam diễn viên nổi tiếng Song Joong Ki, ca sĩ Krystal Jung (nhóm F (x)), .. và nhiều tên khác.

Với chất lượng đào tạo, đặc điểm của truyền thống văn hoá, du học Hàn Quốc Đại học Sungkyunkwan luôn là mục tiêu của nhiều sinh viên trên thế giới.

du học Hàn

Các cơ sở hiện tại tại Đại học Sungkyunkwan cực kỳ hiện đại. Đối với ngành công nghiệp y tế, có một hệ thống bệnh viện để nghiên cứu và Trung tâm Y tế Samsung là đẳng cấp thế giới.

Thư viện của Đại học Sungkyunkwan có hơn 1,7 triệu cuốn sách trong sáu thư viện: Thư viện Trung tâm, Thư viện Samsung, Thư viện Jongyeonggak, Thư viện Y, Thư viện Kiến trúc và Thư viện Pháp luật. Trong đó, thư viện Samsung là thư viện hiện đại nhất tại Hàn Quốc hiện nay.
Không chỉ phòng đọc, phòng thư viện, phòng máy tính, cũng như thư viện thường xuyên, cũng được trang bị phòng họp, rạp chiếu phim, studio ảnh, quán cà phê sách và nhiều tiện nghi khác để học tập. Thực tập sinh. Thư viện của Trường Sungkyunkwan có một thư viện các sách trực tuyến, tiết kiệm cho bạn thời gian tìm kiếm hoặc chọn sách dành cho sinh viên.

Cùng với trang thiết bị học tập, sinh hoạt của sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế rất quan tâm đến trường học. Ký túc xá hiện đại, rộng rãi, phù hợp với những ai muốn sống gần trường, tiết kiệm tiền và thời gian đi lại. Ga tàu điện ngầm, bến xe buýt được xây dựng gần trường học để giúp giảm bớt thời gian đi bộ cũng như thời gian đến trường mỗi ngày.

Học phí

Học phí các ngành học tại trường

- Phí nhập học: 1.077.000 won

- Khoa học Năng lượng 6,007,000 Won

- Khoa học / Thể thao 5,604,000 won

- Dược 6.457.000 won

- Quản lý kỹ thuật 7.046.000 won

- Kỹ thuật / Công nghệ sinh học / Nghệ thuật 6,411,000 Won

- Khoa học Xã hội, Nhân văn 4.749.000 Won

- Khoa học tương tác 5,59 triệu won

sungkyunkwan

Học bổng của Đại học Sungkyunkwan

Vì đây là trường tư, không có chính sách học bổng của chính phủ. Vì vậy, chỉ có học bổng từ các trường học hoặc các tổ chức khác. Do đó, học bổng đại học Hàn Quốc của trường đại học Sungkyunkwan không nhiều, cụ thể như sau:

- Học kỳ 1: Dựa vào kết quả kiểm tra đầu vào của sinh viên, bạn chỉ có thể giảm từ 20-30% học phí.

- Học kỳ 2 trở đi: Tùy thuộc vào thành tích học tập và học phí chung của bạn, bạn có thể được giảm giá 30-50% học phí.

Lưu ý: Đặc biệt là trong các lĩnh vực Kỹ thuật, Dược, và Khoa học tự nhiên, nó được đề nghị bởi giáo sư của Sungkyunkwan. Ngoài ra, bạn phải đáp ứng các yêu cầu học bổng toàn phần của trường. Bạn sẽ nhận được học bổng lên đến 100% học phí như sau:

+ Học kỳ 1: Giảm 100% học phí (bao gồm cả phí nhập học).

+ Học kỳ 2 trở đi: Giảm 70-100% học phí (theo quy định của nhà trường).

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg