Học bổng toàn phần học tập tại đại học Hàn Quốc

1. Thông tin

Đại học Hàn Quốc - Đại học Korea là một trong những trường công lập lâu đời nhất, lớn nhất và tốt nhất có giáo dục ở Hàn Quốc. Theo bảng xếp hạng gần đây nhất, Đại học Hàn Quốc hiện đang đứng thứ tư, đứng sau SNU, KAIST và POSTech. Với hơn 100 ngành đào tạo ở các trình độ (hàn lâm, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ, tiến sỹ), đại học Hàn Quốc có thể đáp ứng nhu cầu học tập của hầu hết các đối tượng. Với sức mạnh vốn có của mình trong lĩnh vực khoa học xã hội và nghệ thuật, Đại học Hàn Quốc đang mở rộng đầu tư vào luật, y khoa và kinh doanh như một hướng mới để mở rộng hoạt động.

 Thư viện Đại học Hàn Quốc

Với hơn 35.000 sinh viên trong và ngoài nước, Đại học Hàn Quốc đã chứng tỏ chất lượng và sự tín nhiệm về giáo dục của mình. Từ năm 2005, trường đã mở một chi nhánh  Sejong ở trung tâm của Hàn Quốc để xây dựng một môi trường quốc tế mới cho sinh viên du học tại Hàn Quốc. Hơn 50% sinh viên Sejong là sinh viên quốc tế, từ khắp nơi trên thế giới. Vì vậy, đến Đại học Sejong Đại học Hàn Quốc, bạn sẽ học trong một môi trường quốc tế điển hình và có cơ hội để phát triển văn hoá toàn diện, không chỉ của Hàn Quốc hay Hàn Quốc.

 2. Học bổng tại Đại học Hàn Quốc

Đại học Korea Hàn Quốc hiện đang có nhiều chương trình học bổng (từ 50% đến học bổng toàn phần). Điều này có lợi cho sinh viên đi du học Hàn Quốc có nhiều cơ hội để nhằm tiết kiệm đi du học thành công mà không mất phí vì đạt được học bổng. Hiện nay, số lượng sinh viên du học tại Hàn Quốc nhiều, xu hướng sinh viên đi du học Hàn Quốc theo chiều hướng tăng vào năm 2017 nên số suất học bổng không thể đáp ứng hết cho số lượng sinh viên lớn như vậy. Vì thế để đạt được học bổng du học toàn phần tại Hàn Quốc sinh viên đi du học cần phải có kế hoạch học tập thật tốt, chuẩn bị các thủ tục hồ sơ để xin cấp học bổng du học.

Chương trình Học bổng Chính phủ Hàn Quốc dành cho người nước ngoài năm 2017 (KGSP-G)

Chỉ những ứng viên muốn đăng ký tại Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam (đối với các cơ quan ngoại giao ở nước ngoài) sẽ nộp đơn qua bưu điện hoặc trực tiếp tại Đại sứ quán. .

Các ứng viên muốn nộp đơn xin nhập học vào một trường đại học Hàn Quốc nên nộp đơn trực tiếp cho trường họ đang nộp đơn.

Chương trình Thạc sĩ và Tiến sỹ - Chương trình Học bổng Du học Nước ngoài của Chính phủ Hàn Quốc dành cho người nước ngoài năm 2017 (KGSP-G).

 

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg