Học bổng sau đại học KGSP của Đại học Silla

Học bổng sau đại học KGSP của Đại học Silla

Chúng ta cùng tìm hiểu về thông tin trường và chương trình học bổng du học Hàn Quốc sau đại học KGSP tại trường đại học Silla

Nên sống và học tập tại đại học Silla - trường đại học tọa lạc tại thành phố Busan tuyệt vời.

Ký túc xá

Sống trong ký túc xá của Hàn Quốc rất khác với văn hoá và lối sống của bạn nhưng nó cũng là một phần của văn hoá Hàn Quốc. Ký túc xá của trường đại học Silla được thiết kế để cung cấp cho sinh viên Hàn Quốc và quốc tế đến du học tại Hàn Quốc với môi trường xung quanh mong muốn cho hoạt động học tập và cơ hội làm giàu hiểu biết của họ về người nước ngoài và nền văn hóa.

Phí quản lý ký túc xá sẽ được miễn trong học kỳ cho sinh viên những người kết thúc Hàn Quốc Ngôn ngữ khóa học và nhập vào Đại học Silla đại học theo chương trình này.

Thành phố BUSAN

Đến du học Hàn Quốc tại đại học Silla, bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên và không khí môi trường tuyệt vời của thành phố Busan.

Busan, một thành phố nhộn nhịp của khoảng 3,6 triệu dân, nằm ở mũi phía đông nam của bán đảo Triều Tiên. Quy mô của Busan là 768.408km², chiếm 0,8% toàn bộ diện tích bán đảo Triều Tiên. Môi trường tự nhiên của Busan là một ví dụ hoàn hảo về sự hài hòa giữa núi, sông và biển. Địa của nó bao gồm đường bờ biển với những bãi biển đẹp tuyệt vời và những vách đá tuyệt đẹp, những ngọn núi cung cấp lối đi bộ tuyệt vời và những khung cảnh phi thường, và suối nước nóng rải rác khắp thành phố. Busan thích bốn mùa riêng biệt và khí hậu ôn đới không bao giờ quá nóng hoặc quá lạnh.

Busan là thành phố lớn thứ hai ở Hàn Quốc. Cảng nước sâu của nó và thủy triều nhẹ nhàng đã cho phép nó phát triển thành cảng xử lý container lớn nhất trong nước và lớn thứ năm trên thế giới. Tài nguyên thiên nhiên của thành phố và lịch sử phong phú đã dẫn đến danh tiếng ngày càng tăng của Busan như một thành phố du lịch và văn hoá đẳng cấp thế giới , và nó cũng trở nên nổi tiếng như một điểm đến quốc tế.

Về chương trình học bổng du học Hàn Quốc sau đại học KGSP tại trường đại học Silla

Thủ tục nộp đơn xin học bổng du học Hàn Quốc

- Các gói ứng dụng phải được nộp bằng bưu điện.

- Tất cả các gói ứng dụng sẽ được kiểm tra bởi trường Đại học Silla trước khi giới thiệu cho NIIED.

- Tốt nghiệp trường Đại học Silla có thể yêu cầu phỏng vấn qua điện thoại hoặc danh mục đầu tư cho sinh viên trong quá trình kiểm tra tài liệu.

- Đơn sẽ không được trả lại cho người nộp đơn và các tài liệu bổ sung có thể được yêu cầu nộp.

- NIIED sẽ sàng lọc các ứng dụng và chọn người nhận học bổng cuối cùng cho chương trình này.

Bất kỳ câu hỏi nào khác cho chương trình GKS, vui lòng liên hệ Mr. Yun In-Seog, Điều phối viên GKS tại trường đại học Silla, + 82-51-999-5480 hoặc isyun@silla.ac.kr

Đại học Silla

Trường đại học Silla được đặt tại địa chỉ: # 700-140 Baekyang-Daero, Sasang-Gu, Busan, Hàn Quốc

Website: http://www.silla.ac.kr

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg