Học bổng khi du học Hàn Quốc ngành du lịch tại đại học Kyung Hee

Học bổng khi du học Hàn Quốc ngành du lịch khách sạn tại đại học Kyung Hee

Khi du học Hàn Quốc ngành du lịch khách sạn tại trường đại học Kyung Hee, ngoài chuyện quan tâm đến mức học phí đào tạo, chương trình học, cơ hội phát triển nghề nghiệp khi tốt nghiệp… thì các sinh viên quốc tế còn rất quan tâm đến điều kiện nhận học bổng. Nếu bạn mới vào trường và trở thành sinh viên chính thức của trường đại học Kyung Hee, bạn hoàn toàn có cơ hội săn được cho mình học bổng dành cho sinh viên có trình độ tiếng Hàn xuất sắc. Vậy điều kiện nhận được loại học bổng đó là gì? Đọc ngay bài viết này để tìm câu trả lời!

  1. Tổng quan điều kiện nhận học bổng cho sinh viên xuất sắc tiếng Hàn

- Khi bạn là tân sinh viên ngành quản trị du lịch và khách sạn trường đại học Kyung Hee, bạn hoàn toàn có cơ hội nhận được học bổng dành cho sinh viên có trình độ tiếng Hàn xuất sắc. Điều kiện để sở hữu suất học bổng này đó là bạn phải có chứng chỉ TOPIK 6. Khi có chứng chỉ TOPIK 6, bạn sẽ được tài trợ học phí cho cả 4 năm học (bạn vẫn phải thanh toán phí nhập học).

*** Lưu ý: Nếu bạn muốn duy trì suất học bổng này trong 4 năm học đại học, bạn còn phải đảm bảo các tiêu chí sau:

+ Trong học kỳ trước đó, bạn phải đăng ký tối thiểu 15 tín chỉ, điểm tích lũy GPA phải trên 3.7.

+ Trường hợp điểm GPA của bạn trong học kỳ đó trên 3.5 thì bạn chỉ được nhà trường tài trợ 50% học phí của học kỳ đó.

+ Trường hợp điểm tích lũy GPA của bạn nhỏ hơn 3.5 thì bạn sẽ bị thu hồi học bổng.

- Do đó, trước khi bạn có kế hoạch du học Hàn Quốc ngành du lịch khách sạn, chúng ta hãy đầu tư cho tiếng Hàn thật tốt nhằm đạt được các loại chứng chỉ TOPIK ở mức cao nhất để được cấp học bổng du học Hàn Quốc. Đặc biệt, khi đã là sinh viên chính thức của trường, bạn vẫn phải nỗ lực học tập tốt để có điểm GPA theo quy định nhằm duy trì suất học bổng đó trong các học kỳ sau.

  1. Du học Hàn Quốc ngành du lịch khách sạn: Cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai

- Khi du học Hàn Quốc ngành quản trị du lịch và khách sạn tại đại học Kyung Hee, tấm bằng đại học của bạn sẽ có giá trị tại rất nhiều quốc gia khác trên Thế giới. Dù bạn có quay trở về Việt Nam làm việc hay khi bạn muốn làm việc tại nước ngoài, chúng ta đều có cơ hội phát triển sự nghiệp vững chắc trong tương lai.

- Hơn thế nữa, nếu trong suốt quãng đường du học của bạn mà bạn săn được các phần học bổng giá trị thì sẽ giúp nâng tầm đẳng cấp tấm bằng đại học của bạn, bạn sẽ được nhà tuyển dụng đánh giá cao hơn.

- Khi bạn học tập tại trường Kyung Hee ngành quản trị du lịch và khách sạn, bạn sẽ có cơ hội thực tập thực tế tại các khách sạn nổi tiếng, các công ty/ tập đoàn du lịch lớn ở xứ sở kim chi. Tất cả những điều này sẽ giúp bạn tích lũy kinh nghiệm quý báu cho việc làm sau khi ra trường.

Chúc bạn luôn học tốt, săn được nhiều học bổng khi du học Hàn Quốc ngành du lịch khách sạn tại đại học Kyung Hee!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg