Học bổng hấp dẫn cho sinh viên trường đại học Chung Ang

Trường đại học Chungang là một trong những trường đại học nằm tại thủ đô Seoul xinh đẹp. Với chất lượng đào tạo tốt trường luôn được đánh giá là trường top cao trong Seoul. Hiện tại trường đang là nơi theo học của hơn 30.000 sinh viên trong đó có rất nhiều sinh viên quốc tế. Đây chính là nơi theo học của nhiều idol như Seungri, Park Shin Hye, Luna f(x)…

dai-hoc-chung-ang

Trường nổi bật với khuôn viên thiết kế độc đáo mang đậm bản sắc dân tộc truyền thống và nghệ thuật cổ đại. Hai cơ sở của trường đều được cung cấp những điều kiện thiết bị tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cho sinh viên.

Hệ thống phòng học lớn, thư viên cung cấp hơn 1 triệu đầu sách và tài liệu học tập cho sinh viên. Hệ thống ký túc xá hiện đại có đầy đủ trang thiết bị như: tủ lạnh, tivi, điều hòa, internet,… phục vụ hơn 900 sinh viên có nhu cầu.

  1. Chương trình đào tạo tại trường

Trường đại học Chungang là một trong những trường có lịch sử lâu đời với nhiều năm kinh nghiệm trường đang cung cấp cho sinh viên chất lượng đào tạo tốt nhất và các hoạt động nghiên cứu. Trường đào tạo đa dạng nhiều chuyên ngành và nhiều cấp bậc khác nhau. Trong đó có một số chuyên ngành như:

Khoa kinh doanh và kinh tế: gồm các chuyên ngành chính như quản trị kinh doanh, luật, kế toán, quan hệ công chúng, kinh doanh kinh tế, hay các chương trình quốc tế.

chungang

Khoa nghệ thuật: Đây là khoa nổi tiếng của trường với các chuyên ngành như: sản xuất phim, nghiên cứu âm nhạc, nghệ thuật, mỹ thuật, điêu khắc,… Đây là khoa thế mạnh của trường và có định hướng trở thành làn sóng văn hóa Hàn Quốc tại châu Á.

Khoa ngôn ngữ: Gồm chuyên ngành ngôn ngữ Anh, Pháp, Đức, Nhật, Trung Quốc, và ngôn ngữ - văn hóa Hàn dành cho sinh viên quốc tế.

  1. Các chương trình học bổng của trường

Một số học bổng su học Hàn Quốc của trường bạn có thể tham khảo để phấn đấu apply như:

Học bổng dành cho hệ thạc sỹ với ngành nghệ thuật, khoa học, y, kỹ thuật:

Điều kiện: Bạn cần có điểm thi đầu vào trên 80 điểm và điểm GPA của kỳ trước lớn hơn 4.3

Mức học bổng: Giảm 70% học phí dành cho sinh viên có Topik cấp 5 và điểm trên 80 điểm đầu vào.

Giảm 100% học phí dành cho sinh viên có Topik 6, IELTS 6.5 trở lên (hoặc chứng chỉ tiếng Anh tương đương), điểm GPA kỳ 1 trên 3.0

Học bổng dành cho bậc đại học

Đối tượng áp dụng: tất cả sinh viên tại các chuyên ngành của trường với điều kiện sinh viên có điểm GPA từ 3.3 trở lên nhận được học bổng 35%, từ 3.7 trở lên sẽ nhận được học bổng 50% học phí, GPA trên 4.0 nhận được học bổng toàn phần.

Trên đây là thông tin về trường đại học Chungang và thông tin về học bổng tại trường bạn có thể tham khảo. Ngoài ra bạn có những thắc mắc cần giải đáp bạn vui lòng liên hệ với Line để được tư vấn.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg