Học bổng giá trị chuyên ngành tiếng Anh trường đại học Hàn Quốc 2017

1. Đại học Chung Ang

Đại học Chung Ang là trường đại học có danh tiếng tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Sinh viên đi du học Hàn Quốc có xu hướng chọn những trường đại học nổi tiếng như vậy vì thế lượng sinh viên đổ bộ về nộp hồ sơ du học tại trường đại học Chugn ANg năm 2017 nhiều hơn những năm trước. Trong khi đó , đại học Chung Ang được đánh giá là trường đại học có nhiều các suất học bổng do vậy độ thu hút cho sinh viên đến du học tại trường lại càng đông hơn. Cụ thể xem chi tiết các suất học bổng du học Hàn Quốc của trường đại học Chung Ang dưới đây:

Học bổng toàn phần: 100% học phí giảm giá

Điều kiện tiên quyết: Học sinh có điểm GPA trên 4.0

Học bổng: Giảm 50% học phí

Điều kiện tiên quyết: Học sinh có điểm trung bình là 3.7 trở lên.

Học bổng: Giảm 35% học phí

Điều kiện: Học sinh có điểm trung bình trên 3.3 kỳ trước.

du học hàn quốc

2. Đại học Sejong

Đại học Sejong là cũng một trường đại học tư thục hàng đầu ở Hàn Quốc. Chương trình học bổng của trường được nhắc đến nhiều trong các cuộc hội thảo và cũng được đa số các bạn sinh viên biết đến, bị thu hút và có nộp nhiều hồ sơ du học tại trường. Mỗi năm khi đi du học Hàn Quốc tại trường đại học Sejong sinh biên cả Việt Nam cả nước ngoài có nhiều cơ hội trong việc nhận học bổng, tiết kiệm chi phí đi du học Hàn Quốc. Các suất học bổng mà trường dành cho sinh viên khá nhiều, tuy nhiên để có được những suất học bổng này, sinh viên cần phải cố gắng và học tâp giỏi nhiều hơn nữa để xét duyệt xin học bổng du học thành công.

Giá trị học bổng: 100% học phí giảm 4 năm

+ Điều kiện: IELTS 8.0 / IBT 112

Học bổng 30% đầu tiên

Điều kiện: Đối với sinh viên Topik 3 hoặc IELTS 5.5 / IBT 80.

du học

3. Đại học Hanyang

Trường học miễn phí học phí cho sinh viên giỏi nhất 1, 2 và 3

Giá trị học bổng: 50%, 30% và 10%

- Học bổng MBA

Giá trị học bổng: Giảm 50% cho 4 học kỳ

Đủ điều kiện: Đối với sinh viên quốc tế theo học chương trình MBA tại trường Đại học Kinh doanh, trong lĩnh vực học tiếng Anh.

Học bổng: Giảm 25% đến 100% học phí

+ Điều kiện xét học bổng: Căn cứ vào điểm trung bình GPA trước đó.

Từ phía trên, chúng tôi thấy chương trình học bổng Hàn Quốc vào mùa xuân năm 2017 của các trường đại học rất hấp dẫn. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến những khó khăn về tài chính để học tập ở nước ngoài. Vì vậy, tại sao bạn không cố gắng để có được học bổng, nó được dễ dàng hơn để học tập tại Hàn Quốc.

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg