Học bổng du học tại Hàn Quốc: Đại học Sungkyunkwan

Thành lập năm 1398,  trường đại học Sungkyunkwan được biết đến như một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Hàn Quốc. Cho đến nay, nhờ những nỗ lực liên tục và đầu tư của SamSung, trường đã bước vào danh sách 10 trường đại học tốt nhất tại Hàn Quốc. Khuôn viên này có hai khu học xá lớn và hiện đại nằm ở Seoul và Suwon.

Ý nghĩa của cái tên Sungkyunkwan là "một trường học hướng tới xã hội tốt" với các tiêu chí "Con người, ý nghĩa, lễ nghi", đúng theo khẩu hiệu của Khổng giáo. Đây cũng là bốn giá trị cốt lõi mà nhà trường vẫn hướng tới và duy trì ngày nay.

Theo xếp hạng xếp hạng QS có uy tín, SKKU đứng thứ 17 ở Châu Á và thứ 140 trên thế giới. Times Higher Education xếp hạng 148 trong bảng xếp hạng thế giới (năm ngoái lên 50). Một tạp chí nổi tiếng ở Hàn Quốc, Joongang IIbo, đứng đầu Hàn Quốc trong năm học 2014-2015.
Bộ phận ngoại ngữ của SKKU được xếp hạng QS 20. Chương trình đào tạo dược phẩm được xếp hạng 45 trên thế giới trong hai năm liên tiếp và Khoa học Kỹ thuật xếp hạng 49 cũng được xếp hạng QS.
Chương trình MBA toàn cầu của trường MBA đứng thứ 45 trên thế giới và đứng đầu ở Châu Á trong hai năm liên tiếp.
SKKU cũng đứng ở vị trí thứ 8 liên tiếp tại Hàn Quốc theo Chỉ số N hân hạnh của khách hàng quốc gia (NCSI), do tỷ lệ tốt nghiệp và công việc được trả lương cao.

Ngay cả khi không có chính sách học bổng, Sungkyunkwan đã thu hút được một số lượng lớn sinh viên. Hiện nay, với chính sách học bổng hấp dẫn, trường ngày càng trở thành điểm đến mơ ước của nhiều sinh viên quốc tế. Chương trình học bổng và học bổng của trường như sau:

Yêu cầu

- Đã tốt nghiệp trường trung học phổ thông

- TOPIK cấp độ 3 hoặc: TOEFL PBT 550, CBT 210, iBT 80, IELTS 5.5, TEPS 550, TOEIC 680 trở lên.

- Kinh doanh toàn cầu và Quản trị kinh doanh toàn cầu: TOEFL: iBT 110, PBT 637, CBT 270, TOEIC (Đã kiểm tra ở Hàn Quốc): 950, TEPS: 900.

Học bổng Hàn Quốc du học đại học Sungkyunkwan

- Học kỳ 1: Tối đa 25% tương ứng với điểm nhập học (bao gồm cả phí nhập học)

- Từ nhiệm kỳ 2 trở đi: 10-30% (theo quy chế học bổng của trường)

Chương trình sau đại học

Yêu cầu

- Tốt nghiệp Đại học / Thạc sỹ

- TOPIK 3 hoặc 4 (phụ thuộc vào ngành) cho khối tự nhiên, TOPIK 3 đến 6 (phụ thuộc vào ngành) cho xã hội hoặc TOEFL 550, CBT 210, iBT 80, IELTS 5.5, TEPS 550

Học bổng du học Hàn Quốc tại trường Sungkyunkwan

- Học kỳ 1: học bổng Hàn Quốc 20-30% học phí (dựa trên kết quả thi tuyển)

- Học kỳ 2 trở lên: Học bổng giảm 30-50% học phí (theo quy định của nhà trường)

Đặc biệt cho các lĩnh vực: khoa học tự nhiên, kỹ thuật, dược phẩm (phải được giới thiệu bởi giáo sư Đại học Sungkyunkwan và đáp ứng các tiêu chuẩn học bổng của trường)

+ Học kỳ 1: học bổng giảm 100% học phí du học Hàn Quốc (bao gồm cả phí nhập học)

+ Học kỳ 2 trở đi: học bổng giảm 70-100% học phí (theo quy định của nhà trường)

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg