Học bổng du học Hàn Quốc trường đại học SangJi

Học bổng du học Hàn Quốc hấp dẫn từ văn phòng đại diện trường Đại học Sangji cho các bạn nhập học vào trường kỳ tháng 6 và tháng 9, học bổng lên tới 50 %.

>>>  Đại học SangJi với hơn 40 năm truyền thống hiện tại đang tuyển sinh cho học kỳ nhập học tháng 6 và tháng 9  <<<


1. Hiện tại đại học SangJi đã hợp tác với công ty Line du học để tuyển học sinh Việt Nam. Đại học SangJi là một trường đại học danh tiếng của Hàn Quốc đã có truyền thống lịch sử hơn 40 năm, cho đến năm ngoái trường vẫn chưa tuyển học sinh Việt Nam nhưng bắt đầu từ năm nay trường sẽ là một trong số những trường đại học có nhiều ưu đãi nhất dành cho du học sinh Việt Nam.


2. Trung tâm Line du học sẽ cấp học bổng Hàn Quốc 20% (khoảng 720.000 won) dành cho học sinh Việt Nam khi nhập học tại đại học SangJi.
- Giảm 40% phí đăng ký dành cho tất cả học sinh học tiếp lên các khoa chuyên ngành của Đại học SangJi sau khi hoàn thành chương trình tiếng Hàn.
Ngoài ra tùy theo chứng chỉ cấp TOPIK mà học sinh có từ cấp 4 ~ cấp 6 sẽ được giảm thêm từ 10 ~ 30%
- Trong quá trình học tùy theo vào thành tích học tập sẽ trao học bổng 30 ~ 60% phí đăng ký của năm học tiếp theo.

3. Hiện tại Hàn Quốc đang cho xay dựng chuyến tàu cao tốc từ Seoul đến Đại học SangJi nên sau khi hoàn thành sẽ giúp cho việc đi lại giữa Seoul và SangJi thuận tiện và nhanh hơn rất nhiều.


4. Như đã nói ở trên năm nay là năm đầu tiên trường tuyển học sinh Việt Nam nên hiện tại trường hoàn toàn không có người Việt và các bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với các bạn người Hàn Quốc và người nước ngoài nhiều hơn so với các trường đại học khác.


5. Với tổng số 25 tòa nhà, SangJi là một trường có khuôn viên đẹp và quy mô lớn.


6. Đặc biệt nếu so sánh với các trường đại học Hàn Quốc khác tại Seoul và các trường tại địa phương thì có thể thấy SangJi là trường có mức học phí thấp và còn thuộc thành phốWonju vị trí thuận lợi rất gần Seoul. Khác với những trường đại học thuộc khu vựckhác nằm xa trung tâm thành phố, Đại học SangJi nằm ngay tại trung tâm thành phố Wonju nên có điều kiện giao thông, sinh hoạt rất thuận tiện và phát triển đồng thời cũng có nhiều cơ hội hơn trong khi tìm việc làm thêm và tiếp xúc với văn hóaHàn Quốc.


7. Công ty Line du học Hàn Quốc của chúng tôi đã có kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực du học Hàn Quốc tại nhiều quốc gia như Nhật, Mỹ, Philippin… và hiện tại chúng tôi là văn phòng đại diện của Đại học SangJi tại Việt Nam, chúng tôi sẽ giúp đỡ các bạn học sinh Việt Nam chuẩn bị để du học và trực tiếp dạy tiếng Hàn để các bạn có thể thông qua kỳ phỏng vấn tạiĐại sứ quán và có thể nhận được Visa D-4. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và đọc bài viết này. Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi nào về du học Hàn Quốc thì hãy gửi câu hỏi cho chunk tôi bất cứ lúc nào. Cảm ơn các bạn

Thắc mắc xin gửi về:

- Tel 04-3201-8855
- Fax 04-3555-1225
- E-mail Lineduhoc@gmail.com
- Tầng 2 nhà A 24/D7 Trần Đăng Ninh kéo dài, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg