Học bổng đại học Sejong 2017: Cơ hội cho tất cả mọi người

Đại học Sejong là một trường đại học danh tiếng có uy tín ở Seoul, được thành lập vào năm 1940. Nó tự hào mang tên của một vị vua đã tạo ra bảng chữ cái Hàn Quốc, một trường học với các tiện nghi hiện đại, các giảng viên xuất sắc, hầu hết các giáo sư đã tốt nghiệp các trường đại học có uy tín ở Hoa Kỳ Các quốc gia. Trường nổi tiếng vì những thành tựu nghiên cứu khoa học và là thành viên chính thức của dự án BK 21 Plus. Kết quả là, Đại học ngày càng thu hút sinh viên từ nhiều quốc gia khác nhau, bao gồm cả Việt Nam.

Có rất nhiều sinh viên quan tâm đến học bổng Hàn Quốc đại học Sejong. Đây là một phần rất có giá trị của học bổng để bạn có cơ hội để trải nghiệm nền giáo dục chất lượng hàng đầu tại Hàn Quốc. Theo để tìm hiểu thêm thông tin về học bổng Đại học Sejong qua bài viết này.

Học bổng của Đại học Sejong luôn thu hút được rất nhiều sinh viên

Học bổng cho sinh viên quốc tế Sejong A1

Khi nhận được học bổng, bạn sẽ có cơ hội được học miễn phí tại trường đại học Sejong trong bốn năm. Đây là một học bổng mà nhiều sinh viên quốc tế quan tâm và phấn đấu. Để nhận được học bổng có uy tín này, chúng tôi được yêu cầu phải đạt được các điểm kiểm tra đầu vào sau đây:

- Điểm TOEFL:

+ Điểm số PBT: 647

+ Điểm số CBT: 272

+ Điểm IBT: 112

- Điểm IELTS: 8

Học bổng Sejong A2 cho sinh viên quốc tế

Bạn sẽ được hưởng 100% học phí miễn phí trong giai đoạn đầu. Loại học bổng này dễ nhận hơn học bổng Sejong A1, yêu cầu về điểm số như sau:

- Điểm TOEFL:

+ Điểm PBT: 600

+ Điểm CBT: 250

+ Điểm IBT: 100

- Điểm IELTS: 6.5

Học bổng Sejong B dành cho sinh viên quốc tế

Khi nhận được học bổng, bạn sẽ có cơ hội được miễn học phí trong 4 năm. Để nhận học bổng Sejong B, bạn phải có chứng chỉ TOPIK 6 và có điểm sau:

- Điểm TOEFL:

+ Điểm PBT: 500

+ Điểm số CBT: 185

+ Điểm IBT: 62

- Điểm IELTS: 5.0

Học bổng Sejong C cho sinh viên quốc tế

Học bổng của trường Cao đẳng Sejong luôn đòi hỏi nhiều nỗ lực của sinh viên nếu họ giành được học bổng. Điều đó phần nào phản ánh sự hoàn hảo trong việc lựa chọn, bồi dưỡng tài năng của Đại học Sejong. Nhờ đó, nơi đây sẽ là nơi để tạo ra những tài năng tương lai, những người đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của thế giới. Học bổng Sejong C cũng có sẵn để được miễn giảm học phí 4 năm du học Hàn Quốc. Điều quan trọng cần lưu ý là học bổng này chỉ dành cho những sinh viên là công dân Trung Quốc.

Học bổng Sejong D dành cho sinh viên quốc tế

Học bổng này là 40% học phí trong giai đoạn đầu. Giá trị học bổng giảm dần, vì vậy điều kiện tiếp nhận học bổng sẽ rất dễ dàng để chúng tôi có cơ hội. Dưới đây là một biểu đồ tham khảo:

- Điểm TOEFL:

+ Điểm PBT: 550

+ Điểm số CBT: 210

+ Điểm IBT: 80

- Điểm IELTS: 5.5.

- Điểm số TOPIK: Cấp bậc 3

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg