Hồ sơ để xin học bổng Hàn Quốc cần chuẩn bị những gì?

Đây là một câu hỏi rất nhiều sinh viên đặt câu hỏi và đây là một trong những lý do khiến nhiều bạn bỏ học để du học Hàn Quốc. Bởi vì, một hồ sơ lộn xộn, dơ bẩn, lộn xộn trình bày, chữ viết sai chính tả ... sẽ làm cho các nhà tuyển dụng cảm thấy không tôn trọng. Ngay cả từ hồ sơ của bạn, họ có thể đánh giá bạn ngay lập tức. Vì vậy, hãy cẩn thận và triệt để trong giai đoạn chuẩn bị.

Xem thêm: Hồ sơ, thủ tục và quy định mới nhất khi đi du học Hàn Quốc 2017

Hồ sơ để xin học bổng Hàn Quốc cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ để xin học bổng Hàn Quốc cần chuẩn bị những gì?

Các giấy tờ mà bạn chắc chắn không nên bỏ qua?

Như các bạn biết đấy đi làm giấy tờ bình thường ví dụ như thiếu một tờ chính minh thư cũng không được, hơn nữa đây là việc quan trọng. Bạn thử hỏi bạn đi du học để làm gì? Bạn đi du học là để có được tương lai sáng, nó là ước mơ kiến thức của bạn,... đúng không nào ? Vậy ngay bây giờ trong bài viết này bạn hãy xem xét cẩn thận và xem những giấy tờ hồ sơ du học Hàn Quốc nào không thể bỏ qua nhé!

Nếu bạn bỏ lỡ một trong những điều sau, có thể bạn sẽ có một mối hận vì bạn đã không nhận được học bổng.

Đơn xin học bổng: Bất kỳ trường đại học hoặc cao đẳng nào cũng có đơn xin học bổng riêng. Bạn có thể tham khảo thông tin và xem mẫu trên trang web của trường và sau đó xuống, điền vào các thông tin cần thiết trong đơn.

Thông tin Cá nhân: Đây cũng là một phần rất quan trọng. Thông thường, các trường học hoặc các tổ chức học bổng chỉ cần bạn nộp hồ sơ, bằng tốt nghiệp ...

Thư giới thiệu: thường được thực hiện bởi một người thứ ba có thể là người lãnh đạo, tổ chức hoặc cơ quan đã gửi bạn đến trường. Sinh viên thường yêu cầu giáo viên chủ nhiệm, giáo viên giảng dạy, hoặc giám sát nghiên cứu khoa học cho nghiên cứu học tập. Mặt khác, những người đi làm có xu hướng đến "ông chủ" hoặc đồng nghiệp vì đây là những người tiếp xúc với họ trong tương lai gần.

Bản ghi: Đây có thể được coi là một trong những tài liệu quan trọng trong đơn của bạn. Nó giống như điều kiện mà bạn đang ở trong mắt của những người giữ học bổng?

Bài tiểu luận: Phần này yêu cầu bạn phải chứng minh mình đủ điều kiện để nhận học bổng. Vì vậy, viết nó tốt và thuyết phục tôi!

Giúp bạn chuẩn bị đủ hồ sơ đi du học Hàn Quốc

Giúp bạn chuẩn bị đủ hồ sơ đi du học Hàn Quốc

Tại sao đơn xin học bổng du học Hàn Quốc của bạn không được chấp nhận?

Hãy xem xét những lí do trượt sau đây để có hướng phòng  việc bạn sẽ không được xét nhận học bổng nhé!

  • Không kịp thời
  • Kết quả không đạt yêu cầu
  • Bài tiểu luận có giới hạn
  • Thông tin sai
  • Bộ hồ sơ cẩu thả
  • Không có hoạt động ngoại khóa

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg