Du học Hàn Quốc dễ hay khó với học bổng Seoul National University

Du học Hàn Quốc dễ hay khó với học bổng văn hóa toàn cầu Seoul National University?

Nếu như hình thức du học tự túc thường yêu cầu du học sinh phải chứng minh tài chính rất khắt khe thì việc du học bằng hình thức học bổng toàn phần hoặc bán phần từ các trường đại học danh giá tại Hàn Quốc sẽ giúp bạn đặt chân đến xứ sở kim chi học tập mà không tốn kém quá nhiều chi phí. Do đó, vấn đề du học Hàn Quốc dễ hay khó còn phụ thuộc vào năng lực học tập của du học sinh. Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ càng về vấn đề dễ hay khó khi du học Hàn với học bổng văn hóa toàn cầu Seoul National University!

  1. Tìm hiểu sơ nét về học bổng văn hóa toàn cầu Seoul National University

- Du học Hàn Quốc dễ hay khó bằng con đường nhận học bổng văn hóa toàn cầu Seoul National University được rất nhiều người bận tâm. Nếu có nhận được học bổng danh giá này, bạn sẽ có cơ hội học tập tại nền văn hóa tiên tiến bậc nhất châu Á. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ giúp bạn nâng cao năng lực, trình độ cũng như mở ra cơ hội việc làm tươi sáng cho bạn sau khi ra trường.

- Học bổng văn hóa toàn cầu Seoul National University sẽ dành 10 suất cho sinh viên Việt Nam hàng năm và đối tượng được nhận học bổng này là những sinh viên thuộc những khối ngành khoa học tự nhiên hoặc các ngành nghề kỹ thuật. Những ngành học này phải thuộc những ngôi trường là đối tác của đại học Seoul National University. Do đó, nếu bạn là sinh viên của những trường đại học là đối tác của đại học quốc gia Seoul National University, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội được đặt chân đến Hàn Quốc học tập.

- Về học bổng văn hóa toàn cầu Seoul National University, đây là 1 loại học bổng ngắn hạn. Sinh viên sẽ sang Hàn Quốc học trong 1 học kỳ, khi kết thúc học kỳ đó, sinh viên sẽ quay về Việt Nam học tập tiếp tục.

- Về giá trị của phần học bổng văn hóa toàn cầu này, nếu sinh viên học theo chương trình đào tạo Cao đẳng,  sinh viên sẽ nhận ngay phần học bổng trị giá 600,000 won - đây chính là tổng chi phí học tập và sinh hoạt mỗi tháng khi sinh viên sang Hàn Quốc.

- Nếu sinh viên học theo chương trình đào tạo bậc Đại học, khi nhận được học bổng văn hóa toàn cầu này, sinh viên sẽ có cơ hội nhận phần học bổng trị giá 700,000 won.

- Dù là học theo chương trình đào tạo đại học hay cao đảng thì khi nhận được học bổng Global Korea Scholarship, sinh viên đều được nhận vé máy bay khứ hồi miễn phí.

  1. Hãy đầu tư cho ngoại ngữ tiếng Hàn ngay từ hôm nay

- Chắc chắn với phần học bổng du học Hàn Quốc danh giá này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc giao lưu, học hỏi, trau dồi kiến thức tại nền giáo dục tiên tiến của Hàn Quốc. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những điều tốt nhất từ nền giáo dục Hàn Quốc. Bên cạnh những giờ học chính khóa, bạn sẽ được học một lớp học tiếng Hàn để trau dồi khả năng tiếng Hàn của mình nhằm giúp bạn có thể dễ dàng phát triển các kỹ năng nghe ,nói, đọc, viết tiếng Hàn một cách thành thạo.

- Du học Hàn Quốc dễ hay khó hoàn toàn do sự nỗ lực của sinh viên. Sinh viên cần phải có trình độ nhất định và nhất là phải có khả năng sử dụng tiếng Hàn thành thạo. Vì nếu tiếng Hàn hạn chế, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình hiểu được những lời giảng viên truyền dạy. Do đó, ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, chúng ta hãy trau dồi khả năng ngoại ngữ tiếng Hàn của mình một cách tốt nhất.

Hy vọng bạn đã tìm được lời đáp cho thắc mắc du học Hàn Quốc dễ hay khó với phần học bổng văn hóa toàn cầu Global Korea Scholarship!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg