Du học Hàn Quốc dễ hay khó với học bổng Global Korea Scholarship

Du học Hàn Quốc dễ hay khó được rất nhiều du học sinh trong tương lai đang có mục tiêu lập kế hoạch học tập tại xứ sở kim chi quan tâm. Ở Việt Nam, rất nhiều sinh viên đang nỗ lực phấn đấu học tập nhằm cố gắng săn được những phần học bổng giá trị để có thể thực hiện ước mơ du học tại Hàn Quốc. Đó là con đường tiết kiệm chi phí nhất so với hình thức du học tự túc. Tuy nhiên, để giành được một suất học bổng du học Hàn Quốc là điều chẳng hề đơn giản chút nào. Sinh viên phải đảm bảo rất nhiều tiêu chí mới được cấp học bổng giá trị này. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về học bổng trao đổi Global Korea Scholarship!

  1. Bạn biết gì về học bổng trao đổi Global Korea Scholarship?

- Để trả lời thắc mắc du học Hàn Quốc dễ hay khó chắc có lẽ sẽ phụ thuộc vào trình độ khả năng của mỗi người. Bởi vì nếu chúng ta học tập tốt, tham gia các hoạt động ngoại khóa xuất sắc thì cơ hội rinh được những học bổng giá trị để đặt chân đến xứ sở kim chi học tập sẽ cực kì dễ dàng. Ngược lại, nếu bạn có thành tích học tập chưa đủ điều kiện xét duyệt thì cơ hội sẽ đạt được phần học bổng này sẽ khó hơn rất nhiều.

- Đối với học bổng trao đổi Global Korea Scholarship, chính phủ Hàn Quốc sẽ trao cho các du học sinh Việt Nam đáp ứng những tiêu chí về năng lực học tập để có thể lên đường học tập tại Hàn Quốc.

- Học bổng này sẽ kéo dài theo học kỳ, có nghĩa là sinh viên chỉ đến Hàn Quốc học tập trong một thời gian quy định. Sau khi kết thúc học kỳ đó, sinh viên sẽ lập tức quay về Việt Nam học tiếp chương trình học của mình.

- Chắc chắn, chỉ trong vòng một học kỳ khi học tập tại Hàn Quốc, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến đẳng cấp của châu Á đang nỗ lực sánh với nền giáo dục của những nước như Anh, Pháp, Đức, Mĩ...

- Nếu du học sinh có cơ hội sở hữu phần học bổng du học Hàn Quốc này, chúng ta sẽ nhận được những ưu đãi:

+ Tổng chi phí học tập và sinh hoạt tại Hàn Quốc trị giá 800,000 won/ tháng.

+ Chi phí vé bay khứ hồi, bảo hiểm.

+ Chi phí nhà ở để sinh sống tại Hàn Quốc trị giá 200,000 won

  1. Cần chuẩn bị gì trước khi săn học bổng trao đổi Global Korea Scholarship

Du học Hàn Quốc dễ hay khó là do năng lực học tập và sự chuẩn bị đầy đủ hành trang, kỹ năng sống trước khi bạn lên đường sang Hàn Quốc du học. Một số điều bạn cần chuẩn bị sẵn sàng:

- Bạn cần có thành tích học tập xuất sắc trong các học kỳ tại ngôi trường mình đang theo học ở Việt Nam.

- Bạn cần có trình độ ngoại ngữ. nên ưu tiên tiếng Hàn và tiếng Anh. Bạn cần đáp ứng trình độ ngoại ngữ thành thạo các kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết.. Bởi vì khi bạn sang Hàn Quốc học tập theo học bổng trao đổi Global Korea Scholarship thì thời gian khóa học hết sức ngắn ngủi, thường chỉ trong 1 học kì. Vì vậy, bắt buộc chúng ta phải có năng lực đọc, hiểu, nghe và giao tiếp được với giảng viên và các du học sinh khác. Chỉ như thế bạn mới có thể giúp bạn tiếp thu được nội dung giảng dạy trong chương trình đào tạo.

- Bạn cần am hiểu về văn hóa, giáo dục, con người Hàn Quốc để có thể thích nghi sớm nhất khi đặt chân đến xứ sở kim chi.

Hy vọng bài viết này để giúp bạn giải đáp được thắc mắc du học Hàn Quốc dễ hay khó khi chúng ta nhận được học bổng trao đổi Global Korea Scholarship.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203.jpg