Du học Hàn Quốc đại học Sangmyung và tầm quan trọng của tiếng Hàn

Trường đại học tổng hợp Sangmyung được thành lập năm 1996, tiền thân là Học viện giáo dục Sangmyung thành lập năm 1937, với mục tiêu đào tạo ra các nhà lãnh đạo cho đất nước.

Trường đại học tổng hợp Sangmyung là trường đại học dân lập ở Hàn Quốc, có hai trụ sở là ở Seoul và Cheonan với 13 khoa và 6 viện sau đại học với 20000 sinh viên đang học tập và nghiên cứu. Trong lịch sử thì trường này dành riêng cho nữ sinh nhưng đến năm 1996 khi tái thiết lại trường nhận cả nam sinh vào học, trường được xem là cái nôi đào tạo các vận động viên xuất sắc về các lĩnh vực bơi lội, thể dục, còn có cả các diễn viên, ca sĩ nổi tiếng như Kim Jae Won, Eun Jung, Seung Ah, Ji Hyun,…

Chính vì chất lượng đào tạo và sự uy tín của trường nên hiện nay có nhiều du học sinh có mong muốn muốn du học tại đại học Sangmyung. Và trường cũng sẽ dành nhiều sự hỗ trợ đặc biệt cho các bạn sinh viên quốc tế nếu bạn tích lũy đủ vốn tiếng Hàn khi qua đây du học. Vậy tầm quan trọng của việc thành thạo tiếng Hàn khi du học đại học Sangmyung ra sao nhé, chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau đây.

Bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng ngay lúc nhập học

-          Nếu bạn sinh viên nào mà chưa được học qua tiếng Hàn thì trường sẽ hỗ trợ giới thiệu trung tâm tiếng Hàn để các bạn theo học 1 kỳ.

-          Nếu trình độ tiếng Hàn của bạn đạt Topik 4 trở lên bạn sẽ có cơ hội nhận suất học bổng du học Hàn Quốc từ 50% học phí cho kỳ đầu tiên. Những suất học bổng này là một nguồn động viên to lớn đối với các bạn du học sinh giúp các bạn tiết kiệm được tài chính, thúc đẩy tinh thần học tập của các bạn sinh viên.

-          Ngoài ra nếu học tốt tiếng Hàn sẽ rất có lợi khi chúng ta học chuyên ngành, tiếp thu một cách dễ dàng hơn, hiểu bài sâu hợn và giúp chũng ta có kết quả học tập tốt cho các kỳ sau.

GPA 4.0 trở lên, nhận 100% học phí kỳ tiếp theo

GPA 3.5 trở lên, nhận 50% học phí kỳ tiếp theo

GPA 3.0 trở lên, nhận 40% học phí kỳ tiếp theo

GPA 2.5 trở lên, nhận 30% học phí kỳ tiếp theo.

-          Ngoải ra có vốn tiếng Hàn tốt bạn có thể dễ dàng tìm việc làm thêm khi đi du học, giao lưu với bạn bè bản địa, với thầy cô để có nhiều mối quan hệ có ích hơn cho bạn sau này.

Cần tích lũy tiếng Hàn như thế nào và từ khi nào?

Khi đi du học Hàn Quốc ở đại học tổng hợp Sangmyung nói riêng và đi du học Hàn Quốc nói chung thì đều yêu cầu trình độ tiếng Hàn của sinh viên sao cho đủ điều kiện để có thể theo học chuyên ngành. Đồng thời có trình độ tiếng Hàn sẽ giúp các bạn có những suất học bổng có giá trị nhất định. Vậy nên ngay khi có ý định đi du học Hàn Quốc thì bạn cần trau dồi vốn tiếng Hàn cho bản thân nhé.

Nếu việc bạn nói tiếng Hàn quá kém sẽ gây rất nhiều bất tiện như khiến cho bạn mất nhiều thời gian trong việc tiếp thu kiến thức mới, tốn kém hơn vào các khóa học tiếng Hàn. Vậy nên lời khuyên của chúng tôi là bạn nên học tiếng Hàn ở Việt Nam sau đó qua Hàn Quốc du học.

Học tiếng Hàn như thế nào? Bạn có thể tham gia các khóa học tiếng Hàn tại các trung tâm Hàn ngữ với chương trình dạy bài bản, từ cơ bản đến chuyên sâu chỉ cần bạn chịu khó học tập rèn luyện thì sau khoảng 3-6 tháng miệt mài bạn có thể đạt được Topik 4 trở lên.

Qua bài viết này chúng tôi mong muốn rằng bạn ý thức được tầm quan trọng của tiếng Hàn khi đi du học đại học Sangmyung nói riêng, đi du học Hàn Quốc nói chung, chúc các bạn thành công!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg