Điều kiện nhận học bổng ngoại ngữ tại trường đại học Inha

Hệ thống các loại học bổng tại trường đại học Inha hết sức đa dạng nên nếu du học sinh chịu khó học tập thật tốt thì cơ hội sở hữu các suất học bổng danh giá từ trường hoàn toàn không khó. Nếu bạn có cơ hội săn được thật nhiều học bổng từ trường Inha sẽ giúp bạn giảm thiểu được rất nhiều chi phí cho suốt quãng đường du học tại xứ sở kim chi. Do đó, trước khi vào trường, bạn rất cần tìm hiểu mọi thông tin về các suất học bổng tại trường Inha để có kế hoạch học tập phù hợp. Ở bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu 1 số loại học bổng ngoại ngữ giá trị dành cho sinh viên bậc đại học và Cao học. Cùng tìm hiểu ngay!

du-hoc-han-quoc-dai-hoc-inha

  1. Tổng quan loại học bổng ngoại ngữ dành cho sinh viên đại học và cao học

- Ở năm học đầu tiên khi bạn nhập học, nếu bạn sở hữu những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế theo quy định của trường đại học Inha, bạn sẽ có cơ hội sở hữu các phần học bổng giá trị như sau:

+ Nếu sinh viên có điểm TOEFL CBT 285 hoặc TOEFL IBT 117 trở lên thì sinh viên sẽ có cơ hội được sở hữu suất học bổng toàn phần trong 4 năm học, phí sinh hoạt mỗi tháng 300.000 KRW, bạn sẽ được hỗ trợ chi phí ở ký túc xá trường Inha và được trường hỗ trợ tìm việc làm với mức thu nhập tương xứng với năng lực của bạn.

+ Nếu sinh viên có chứng chỉ TOEFL CBT 270 hoặc TOEFL IBT 110 / TOEIC 980 trở lên: Sinh viên sẽ có cơ hội sở hữu suất học bổng trị giá toàn phần 4 năm đại học.

+ Nếu sinh viên có chứng chỉ TOEFL CBT 260 hoặc TOEFL IBT 105/ TOEIC 930 trở lên: Sinh viên sẽ có cơ hội được sở hữu suất học bổng toàn phần trong 1 năm học đầu tiên.

- Nếu bạn tham gia học chương trình đào tạo Cao học, bạn sẽ có cơ hội được miễn giảm lên tới 50% hoặc 100% chi phí học tập nếu bạn có thành tích học tập xuất sắc. Về suất học bổng này thường sẽ có quy đinh khác nhau trong từng năm học nên bạn cần thường xuyên cập nhật thông tin điều kiện nhận loại học bổng này.

- Các du học sinh cần chú ý đó là đối với các suất học bổng toàn phần có giá trị trong 4 năm học thường trường đại học Inha sẽ có yêu cầu sinh viên phải có điểm tích lũy mỗi kỳ đáp ứng quy định để duy trì suất học bổng đó. Nếu sinh viên sau khi nhận được suất học bổng du học Hàn Quốc toàn phần nhưng lại có thành tích học tập sa sút sẽ rất dễ ảnh hưởng để đến điểm tích lũy, trường Inha có thể tạm hoãn cấp học bổng toàn phần.

dai-hoc-inha_3

  1. Bí quyết săn học bổng ngoại ngữ cho du học sinh

Do các suất học bổng ngoại ngữ như vừa trình bày ở trên chủ yếu dựa vào trình độ Anh ngữ của sinh viên nên ngay từ khi ở Việt Nam, bạn hãy cố gắng đạt được những loại chứng chỉ Anh ngữ đó. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên phải tập trung cho năng lực Hàn ngữ của bản thân vì bạn sẽ sử dụng chúng thường xuyên trong suốt chương trình học, nếu hạn chế 1 kỷ năng Hàn ngữ nào đó sẽ khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức mới.

Chúc bạn khi học tại trường đại học Inha sẽ săn được thật nhiều suất học bổng danh giá!

Công ty tư vấn du học Hàn Quốc Line luôn đồng hành cùng bạn trên con đường du học Hàn săp tới.

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg