Đến Hàn Quốc cùng học bổng du học tại trường đại học Quốc gia Chonbuk

Đại học quốc gia Chonbuk là một trong những trường đại học quốc gia tổng hợp tốt tại Hàn Quốc. Trường được thành lập từ năm 1947  tại thành phố Jeonju với kinh nghiệm 70 năm trong ngành, trường đã đào tạo ra bao thế hệ nhân tài cho đất nước và thế giới.

chonbuk 1

Đại học Quốc gia Chonbuk đào tạo đa dạng ngành nghề với 15 khoa cấp đại học, 14 khoa hệ cao học giúp sinh viên có thể thoải mái trong việc lựa chọn ngành học. Trường được chính phủ trợ cấp về kinh phí vì thế mức học phí tại trường sẽ thường thấp hơn so với các trường khác. Với mục tiêu phấn đấu nằm trong top 100 trường đại học hàng đầu thế giới nhà trường đang không ngừng nỗ lực phát triển về cơ sở vật chất và cải tiến chương trình dạy học dành cho sinh viên.

Đặc biệt trường có những suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế xuất sắc. Với đa dạng những loại học bổng dành cho sinh viên bởi vậy hãy cố gắng học tập tốt để đạt được học bổng tại trường.

  1. Học bổng tại trường đại học Chonbuk

Học bổng toàn phần

Đối với những suất học bổng du học Hàn Quốc toàn phần bạn cần có thành tích học tập xuất sắc. Bởi đây là học bổng hấp dẫn nên số lượng sinh viên ứng tuyển nhận học bổng khá nhiều. Để đạt được học bổng này bạn cần phải có Topik 5 trở lên cộng thêm trình độ tiếng anh bạn cần có IELTS 8.0 hoặc các chứng chỉ tương đương. Ngoài ra bạn cần có những thế hiện xuất sắc hơn những ứng viên khác thì cơ hội nhận học bổng sẽ cao hơn.

hoc-bong-du-hoc-han-quoc-toan-phan

Miễn phí mức học phí

Những suất học bổng dành cho sinh viên học tại trường có thành tích học tập tốt. Bạn cần đạt chứng chỉ topic 4 trở lên và cộng thêm đó bạn cần đạt chứng chỉ tiếng anh IELTS 6.5, PBT 590…

Giảm học phí 50%

Đối với học bổng này sinh viên sẽ dễ đạt được hơn bởi yêu cầu của học bổng không quá cao như những học bổng trên. Các bạn du học sinh Hàn Quốc chỉ cần có chứng chỉ topic 3 trở lên và trình độ tiếng Anh IELTS 5.5 trở lên.

Bên cạnh những học bổng của trường cung cấp bạn còn có cơ hội nhận được được những học bổng khác của doanh nghiệp hay chính phủ Hàn Quốc.

Các bạn sinh viên chỉ cần cố gắng học tập chăm chỉ trên lớp và đạt kết quả cao trong học tập thì cơ hội nhận học bổng là không quá khó.

 

Cộng đồng

Avatar

Hoàng Vũ Phương Uyên
Có thể cho em xem mức học phí cao học của trường được không ạ?
Lan Phương_Tư vấn viên Du học Line
tùy vào mỗi ngành thì sẽ khác nhau. em có muốn hỏi về ngành nào thì hãy nhắn tin hoặc gửi mail về cho Line nhé!

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/tuy%E1%BB%83n%20sinh%20t9.jpg