Đại học Hanseo quy định như thế nào về điều kiện nhận học bổng

Trường đại học Hanseo quy định như thế nào về điều kiện nhận học bổng khuyến khích học tập?

Trường đại học Hanseo là ngôi trường cự kỳ uy tín tọa lạc ở miền trung của Hàn Quốc. Trường có rất nhiều chính sách ưu đãi đó là dành rất nhiều suất học bổng cho sinh viên hàng năm. Dù bạn là sinh viên đến từ quốc gia nào chỉ cần bạn học tốt tốt, đạt các yêu cầu về điểm tích lũy theo quy định của nhà trường là chúng ta sẽ có cơ hội ngang nhau để mang về các phần học bổng có giá trị. Chính những phần học bổng này sẽ là niềm động lực vô cùng to lớn để bạn càng thêm phấn đầu học tập tốt hơn cho những học kỳ sau, giúp bạn giảm bớt chi phí du học đáng kể khi ở nước ngoài. Bài viết này sẽ cung cấp mọi thông tin về điều kiện xét duyệt học bổng khuyến khích học tập dành cho sinh viên quốc tế!

  1. Điều kiện điểm số tính từ học kỳ 2 chuyên ngành

- Bắt đầu từ học kỳ 2 chuyên ngành, bạn nên đề ra kế hoạch học tập thật tốt đề khi kết thúc học kỳ này, chúng ta sẽ tích lũy đủ điểm số theo quy định từng hạng mục học bổng của trường đại học Hanseo.

- Dưới đây sẽ là quy định về từng loại học bổng du học Hàn Quốc dựa trên điểm số mà sinh viên đạt được sau mỗi học kỳ (bắt đầu từ học kỳ 2 chuyên ngành):

+ Nếu bạn có điểm số trên 95: bạn sẽ được giảm 80% học phí của học kỳ đó.

+ Nếu bạn có điểm số từ 90 đến 94: bạn sẽ được giảm 50% học phí.

+ Nếu bạn có điểm số từ 80 đến 89: bạn sẽ được giảm  40% học phí của 1 học kỳ.

+ Nếu bạn có điểm số từ 70 tới 79: bạn sẽ được giảm 30% học phí của 1 học kỳ.

+ Nếu bạn có điểm số từ 65 tới 69: bạn sẽ được giảm 20% học phí của 1 học kỳ.

- Từ điều kiện điểm số để nhận học bổng như vừa được trình bày ở trên, chúng ta có thể thấy chỉ cần có phấn đấu học tập là bạn sẽ có rất nhiều cơ hội sở hữu học bổng cho bản thân. Điều này thể hiện rằng chính phủ Hàn Quốc rất quan tâm đến đời sống của các du học sinh, luôn muốn dành thật nhiều điều kiện giúp sinh viên có thêm động lực học tập, chỉ cần bạn cố gắng là nhà trường sẽ ghi nhận sự cố gắng của bạn bằng những phần học bổng giá trị.

  1. Điểm nổi bật từ chính sách trao học bổng khuyến khích học tập của trường đại học Hanseo

- Loại học bổng khuyến khích học tập này của trường đại học Hanseo không bị giới hạn số lượng. Nghĩa là chỉ cần bạn đủ điểm là chúng ta đủ điều kiện nhận, bạn sẽ chẳng cần phải lo đến chuyện cạnh tranh để đạt được học bổng.

- Ứng với mỗi bậc điểm số mà bạn đạt được sẽ mà mỗi loại danh hiệu như xếp loại A+, A, B-B+, C-C+,D, D+.... Dựa vào xếp loại của mỗi học kỳ, nhà trường có thể đánh giá được năng lực học tập thực sự của mỗi sinh viên. Qua đó, nhà trường sẽ theo dõi tiến độ học tập để có sự tập trung hơn vào mỗi sinh viên, tránh tình trạng chạy thành tích.

- Vì vậy, khi học tập tại trường Hanseo, những loại học bổng mà bạn nhận được, các danh hiệu xếp loại học tập chính là thước đo, là tiêu chuẩn để đánh giá sự thành công hay không thành công của quãng đường du học Hàn Quốc. Vì thế, hãy chú tâm cho chuyện học tập nhằm xây dựng tương lai sự nghiệp sau này.

Chúc bạn học tập thật tốt tại trường đại học Hanseo, Hàn Quốc!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg