Đại học Chungnam có những loại học bổng danh giá nào cho du học sinh?

Trường đại học Chungnam thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến theo học hàng năm không chỉ vì chi phí đào tạo hợp lý, chất lượng đào tạo uy tín mà còn vì trường đại học Chungnam có rất nhiều loại học bổng cực kỳ danh giá. Học bổng dù là lớn hay nhỏ cũng đều là sự động viên to tát giúp sinh viên có thêm động lực học tập tốt hơn, giúp sinh viên không tự ti khi du học 1 thân 1 mình nơi đất khách quê người. Nhiều du học sinh thắc mắc về các loại học bổng của trường Chungnam hiện có. Hãy đọc ngay bài viết này sẽ giúp bạn bổ sung thêm thông tin về các loại học bổng nổi bật của ngôi trường này!

  1. Học bổng trao đổi dành cho sinh viên xuất sắc

- Trường đại học Chungnam là ngôi trường nổi tiếng tại Hàn Quốc. Do đó trường nhận được rất nhiều sự quan tâm không chỉ trong phạm vi nước Hàn mà còn có sự uy tín trên Thế giới. Hiện tại, trường Chungnam có liên kết với khoảng 287 trường đại học uy tín khác trên toàn cầu, những ngôi trường mà đại học Chungnam liên kết nằm ở khoảng 49 quốc gia khác nhau. Chính vì mối quan hệ hợp tác rộng lớn này đã giúp phủ sóng độ uy tín của trường Chungnam đến rất nhiều sinh viên trên thế giới.

- Loại học bổng du học Hàn Quốc trao đổi này sẽ giúp sinh viên quốc tế khi học tập tại trường Chungnam sẽ có cơ hội học tập thêm tại 1 quốc gia khác nữa. Tuy nhiên, các sinh viên cần lưu ý là khoảng thời gian học tập tại những quốc gia mà đại học Chungnam đưa chúng ta đi sẽ kéo dài khoảng 1 học kỳ. Sau khi kết thúc khoảng thời gian đó, sinh viên sẽ trở lại trường Chungnam học tiếp cho đến khi tốt nghiệp.

- Học bổng này dành cho những sinh viên xuất sắc, có kết quả học tập tốt, có thành tích trong phong trào của trường, đậu trong đợt xét duyệt học bổng trao đổi do trường Chungnam tổ chức.

Lưu ý: Học bổng trao đổi - chuyển tiếp du học này có số lượng giới hạn.

  1. Học bổng khuyến khích học tập mỗi học kỳ

- Tại trường Chungnam nói riêng và rất nhiều trường đại học khác tại Hàn Quốc nói chung đều có loại học bổng này. Học bổng khuyến khích học tập không giới hạn số lượng, chỉ cần sinh viên tích lũy đủ điểm theo yêu cầu của từng chuyên ngành là sẽ có cơ hội nhận học bổng.

- Điều cần các sinh viên phải chú ý đó là ngoài yêu cầu có đủ điểm tích lũy thì bắt buộc bạn phải hoàn thành đủ số môn theo quy định, nếu bạn học thiếu môn, dù chỉ là 1 môn thì bạn cũng không đạt yêu cầu xét học bổng.

- Nếu bạn chịu khó học tập, sau mỗi học kỳ chắc chắn bạn sẽ có ngay phần học bổng giá trị này. Nhờ vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí đi du học Hàn Quốc trong khoản học tập, không cần phải đi làm thêm, giảm gánh nặng tài chính cho gia đình.

- Nếu gia đình bạn đã có điều kiện tài chính vững mạnh thì việc nhận được học bổng sẽ giúp bạn dành chúng để đi học thêm các lớp ngoại ngữ nhằm trau dồi trình độ tiếng Hàn, đi du lịch…

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thêm rất nhiều động lực và mục tiêu phấn đấu học tập tốt hơn khi học tại đại học Chungnam, Hàn Quốc!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg