Cơ hội nhận học bổng cho sinh viên tại trường đại học Dongguk

Cơ hội nhận học bổng nào cho sinh viên có tiếng Hàn xuất sắc tại trường đại học Dongguk?

Ngôi trường đại học Dongguk luôn kiêu hãnh với tuổi đời thành lập trên 1 thế kỷ của mình. Năm tháng trôi qua đã minh chứng sự nhiệt huyết cho công tác giáo dục, đào tạo của nhà trường. Tuy chỉ là 1 ngôi trường tư nhưng chính nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình từ chính phủ Hàn Quốc, trường Dongguk giờ đây đã là niềm khao khát được học tập của rất nhiều sinh viên trong nước và quốc tế. Điều thu hút các du học sinh tìm đến trường Dongguk không dừng lại ở chương trình đào tạo chuyên nghiệp, uy tín mà còn ở các suất học bổng cực kỳ danh giá dành cho sinh viên có trình độ tiếng Hàn xuất sắc. Bài viết này sẽ giải đáp mọi thắc mắc của du học sinh về suất học bổng dành cho những sinh viên có trình độ tiếng Hàn xuất sắc!

  1. Trau dồi tiếng Hàn là cách để bạn sở hữu học bổng dễ dàng nhất tại trường Dongguk

- Khi theo học tại trường đại học Dongguk, nếu trình độ tiếng Hàn của bạn xuất sắc, bạn có chứng chỉ TOPIK từ loại TOPIK 3 trở lên là chúng ta đã có cơ hội nhận học bổng có giá trị từ 30% đến 60% học phí của 1 học kỳ. Trường hợp khi mới vào học, trình độ tiếng Hàn của bạn chưa đạt được ngưỡng quy định để nhận học bổng thì bạn cũng đừng quá lo lắng hay buồn rầu vì bạn vẫn còn có cơ hội nhận học bổng ở những học kỳ sau nếu trình độ tiếng Hàn của bạn được cải thiện.

- Cụ thể như sau, khi đã qua học kỳ đầu tiên:

+ Nếu bạn có chứng chỉ TOPIK 4 thì bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng du học Hàn Quốc trị giá 300,000 KRW.

+ Nếu bạn có chứng chỉ TOPIK 5 đến 6 thì bạn sẽ có cơ hội sở hữu suất học bổng trị giá lên tới 500,000 KRW.

- Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý ngoài việc có chứng chỉ TOPIK như yêu cầu trên, muốn nhận được học bổng bạn còn phải đáp ứng được thêm 2 tiêu chí sau:

+ Điểm GPA của bạn ở học kỳ trước phải từ 3.0 trở lên.

+ Số tín chỉ bạn phải tích lũy được trong học kỳ trước tối thiểu 15 tín chỉ.

- Do đó, nếu bạn có ước nguyện nhận được suất học bổng này thì bạn hãy cố gắng học tập thật tốt để trước hết chúng ta phải có đủ điểm GPA 3.0 trở lên, đủ số tín chỉ (số môn học) theo quy định và cuối cùng là bạn phải có chứng chỉ TOPIK theo yêu cầu.

  1. Cơ hội nhận học bổng không hề khó như nhiều người đã suy nghĩ khi học tại trường Dongguk

- Chính sách giáo dục của Hàn Quốc cực kỳ được xem trọng nên hầu hết các trường tại Hàn Quốc đều dành rất nhiều phần học bổng hàng năm trao tặng sinh viên nếu sinh viên chịu cố gắng học tập. Do đó, với trường đại học Dongguk, chỉ cần sinh viên học tập tốt, có điểm GPA theo quy định, có chứng chỉ TOPIK đạt yêu cầu thì chúng ta sẽ có cơ hội mang về cho bản thân rất nhiều phần học bổng giá trị.

- Điều này sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo lắng về áp lực tài chính từ chuyện du học Hàn, bạn sẽ được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, nhận được rất nhiều ưu đãi, cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai khi có bằng đại học của trường đại học Dongguk.

Chúc các bạn học thật tốt, có 1 quãng đường du học tại đại học Dongguk thật thuận lợi!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg