Cơ hội học bổng hấp dẫn du học Hàn Quốc ngành truyền thông tại đại học Konkuk

Khi bạn chọn du học Hàn Quốc ngành truyền thông tại trường đại học Konkuk, bạn sẽ có cơ hội sở hữu rất nhiều suất học bổng danh giá khi trở thành sinh viên chính thức của trường. Ngành truyền thông của trường Konkuk rất được đầu tư về mặt chất lượng và ngành học này thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến theo học không chỉ vì uy tín đào tạo của trường mà còn do hệ thống các loại học bổng dành cho du học sinh. Vậy những loại học bổng đó là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết này!

  1. Học bổng dành cho sinh viên quốc tế có chứng chỉ TOPIK đạt yêu cầu

- Khi bạn muốn du học Hàn Quốc ngành truyền thông tại trường Konkuk thì bắt buộc phải có chứng chỉ TOPIK 3 trở lên. Tuy nhiên, do chính phủ Hàn Quốc luôn muốn tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế đến Hàn Quốc học tập nên trường đại học Konkuk đã có quy định đó là nếu sinh viên chưa có chứng chỉ TOPIK 3 trở lên thì sinh viên chỉ cần tham gia lớp dự bị đại học (khóa học tiếng Hàn), sau khi kết thúc khóa học này sinh viên sẽ có cơ hội được chuyển tiếp lên bậc đại học ngành truyền thông của trường Konkuk.

Du học Hàn quốc ngành truyền thông

- Nếu sinh viên có chứng chỉ TOPIK 3 hoặc sinh viên đã hoàn thành cấp 3 lớp dự bị đại học thì sinh viên sẽ có cơ hội được giảm 30% học phí của học kỳ đầu tiên.

- Nếu sinh viên có chứng chỉ TOPIK 4 hoặc đã hoàn tất cấp 4 của lớp dự bị đại học thì sinh viên sẽ được giảm đến 40% học phí của học kỳ đầu tiên.

Nếu sinh viên có chứng chỉ TOPIK 5 hoặc đã hoàn thành cấp 5 lớp dự bị đại học thì sinh viên sẽ được giảm đến 50% giá trị học phí của học kỳ đầu.

- Nếu sinh viên có chứng chỉ TOPIK 6 hoặc đã hoàn tất cấp 6 của lớp dự bị đại học thì sinh viên sẽ được giảm lên tới 60% học phí của học kỳ đầu.

  1. Bí quyết săn học bổng du học Hàn Quốc ngành truyền thông tại trường đại học Konkuk

- Các du học sinh cần chú ý khi du học Hàn Quốc ngành truyền thông tại trường đại học Konkuk thì những phần học bổng vừa nêu trên chỉ mới là học bổng về ngoại ngữ. Ngoài ra, sau mỗi học kỳ sẽ còn có rất nhiều học bổng khác dựa vào điểm tích lũy của sinh viên. Do đó, chỉ cần sinh viên có thành tích học tập tốt thì cuối mỗi học kỳ, chúng ta còn có cơ hội mang về rất nhiều học bổng giá trị nhằm giúp bạn giảm bớt chi phí du học đáng kể.

Du học Hàn Quốc ngành truyền thông

- Đối với học bổng du học Nhật Bản dựa vào năng lực Hàn ngữ (TOPIK) thì bắt buộc bạn phải có chứng chỉ TOPIK ngay từ khi còn ở Việt Nam. Do dó, trước khi bạn có ý định du học tại Hàn Quốc ngành truyền thông thuộc trường Konkuk, bạn cần trau dồi năng lực Hàn ngữ để tích lũy đủ chứng chỉ TOPIK theo quy định. Đây chính là cách giúp bạn không cần phải tham gia lớp dự bị đại học khi học tại trường đại học Konkuk.

Chúc bạn học tập thật tốt khi du học Hàn Quốc ngành truyền thông tại trường Konkuk.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg