Chương trình học bổng Hàn Quốc tại các trường đại học lớn

Line sẽ giới thiệu đến các bạn chuẩn bị du học tại Hàn các chương trình học bổng từ các trường đại học nổi tiếng nhất hiện nay.

  1. Đại học Sogang

Nằm ở quận Mapo, đại học Sogang được coi là trung tâm của Seoul. Sogang là một trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học xã hội ở Hàn Quốc. Được thành lập vào năm 1960 bởi Hiệp hội Cơ đốc giáo, phương pháp giảng dạy của trường rất độc đáo trong việc kết hợp Công giáo và giáo dục truyền thống của Hàn Quốc.

 Học phí miễn phí và học phí cho cả bốn năm cung cấp chỗ ở cho học kỳ đầu tiên với chi phí sinh hoạt là 200.000 won mỗi tháng, miễn là sinh viên hoàn thành ít nhất 12 tín chỉ và đạt được điểm trung bình GPA tối thiểu là 2.8. Học kì cuối.

du học hàn

  1. Đại học Chungang

Thành lập năm 1918, Đại học Chung Ang là một trong những trường đại học có uy tín nhất tại Hàn Quốc. Trường có 18 trường đại học chuyên ngành và 14 trường đại học chuyên ngành ở Seoul và Anseong. Hiện nay, trường học có hơn 30.000 sinh viên.

Học bổng 50% sẽ được trao cho những học sinh có điểm trên 80 và GPA từ 3.0-4.3; 70% học phí cho sinh viên có TOPIK 5 và GPA 4.3 trở lên. Học bổng toàn phần 100% học phí cho sinh viên có TOPIK 6 / TOELT 780 / IELTS 6.5 trở lên. Học bổng Khoa học CAYSS trị giá 500.000 won mỗi tháng trong bốn khóa học toàn thời gian dành cho sinh viên toàn thời về Khoa học, Kỹ thuật và Y học.

  1. Đại học Korea Hàn Quốc

Được thành lập vào năm 1905, Đại học Triều Tiên tọa lạc tại Seoul, và được coi là khu học xá lớn nhất và lâu đời nhất trong bảng xếp hạng hàng đầu của Hàn Quốc (xếp thứ 17 bởi QS). Trường cung cấp:

Học bổng NIED dành cho 20% sinh viên có điểm cao nhất, học phí miễn phí hoặc tiền thưởng hàng tháng.

Học bổng du học Hàn Quốc trao đổi học tại Đông Nam Á của KIEP dành cho sinh viên có ước mơ học tập ở các nước Đông Nam Á, trong đó sinh viên được bảo hiểm một phần chi phí học tập và đào tạo ở các nước được nghiên cứu.

Học bổng KOICA hàng năm cho 20 sinh viên xuất sắc nhất do Khoa đề cử.

học bổng du học hàn quốc

  1. Đại học Quốc gia Pusan

Đại học Quốc gia Pusan ​​là một trường học thịnh vượng với hơn 20 trường đại học thành viên và các viện nghiên cứu và trung tâm khác nhau. Trường được thành lập năm 1946, tọa lạc tại Busan và luôn đứng đầu top 10 trường học ở Hàn Quốc. Trường sẽ cấp học bổng cho sinh viên lần đầu 50% học phí nếu GPA 3.5 điểm lên.

  1. Đại học Hanyang

Được thành lập vào năm 1939, đại học Hanyang  luôn được xếp hạng trong số các trường đại học trọng điểm quốc gia. Mỗi năm Hanyang đón chào hơn 1.500 sinh viên quốc tế và sinh viên trao đổi với 26 quốc gia trên thế giới. Trường có hai cơ sở, Seoul và ERICA. Trường cung cấp học bổng HISP từ 50-100% học phí cho sinh viên quốc tế đạt điểm trung bình 8.0 trở lên

  1. Đại học Quốc gia Pukyong

Đại học Quốc gia Pukyong được thành lập vào năm 1996. Ngày nay, trường đại học là một trong những trường đại học tốt nhất tại Hàn Quốc, cạnh tranh cho thị trường đại học tốt nhất tại Hàn Quốc.

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg