Chương trình học bổng đại học quốc gia Busan

Đại học quốc gia Busan là một trong những trường đại học công lập tốt tại Hàn Quốc. Trường có rất nhiều hỗ trợ và họ bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Hôm nay du học Hàn Quốc Line cùng bạn tìm hiểu những học bổng hấp dẫn này nhé.

Trường Đại Học Busan

  1. Học bổng khen thưởng

Học bổng chung dành cho sinh viên có điểm cao

Học bổng khen thưởng này dành cho sinh viên có điểm số cao trong kỳ tuyển sinh đại học trong các ngành học. Đối với ngành khoa học xã hội và nhân văn thì tổng điểm cả tiếng Anh vượt qua 195 điểm. Đối với ngành khoa học bạn cần có điểm số cao vượt quá 189 điểm.

Đối với học bổng này bạn sẽ nhận được học bổng 100% học phí cho kỳ học đầu tiên. Bạn được ưu đãi trong việc phân bổ ký túc xá và được lựa chọn để tham gia các chương trình tình nguyện hay đi học hỏi tại nước ngoài.

Điều kiện để được hỗ trợ học bổng liên tục: Sinh viên cần đạt điểm số duy trì trung bình từ 3.5 trở lên cho đến khi bạn tốt nghiệp. Nếu bạn không đáp ứng đủ tiêu chuẩn trên trong một kỳ học bạn sẽ bị cắt học bổng cho kỳ tiếp theo. Nếu không đáp ứng dủ điều kiện tại hai kỳ học thì bạn sẽ không còn cơ hội nhận học bổng.

Học bổng đặc biệt dành cho Khoa học Nano

Học bổng đặc biệt dành cho các bạn sinh viên học ngành khoa học và công nghệ hay học tại cao đẳng tài nguyên thiên nhiên và khoa học đời sống đạt thành tích cao trong thi tuyển.

Học bổng Naman

Học bổng toàn phần đành cho các bạn có thành tích học tập xuất sắc nhưng khó khăn trong điều kiện kinh tế. Học bổng sẽ hỗ trợ liên tục nếu bạn đạt điểm trung bình 3.5/4.5 trở lên trong các kỳ học.

Học bổng dành cho các bạn sinh viên từ năm thứ 2 đại học cho đến khi tốt nghiệp

  1. Học bổng dành cho người được hỗ trợ ưu đãi

Học bổng dành cho những đối tượng là con em của những người có công đóng góp cho sự độc lập của quốc gia, con em con em của người hoạt động vì phong trào dân chủ 18 tháng 5,…

Học bổng dành cho những sinh viên khuyết tật mức độ 1 -3 giá trị học bổng 100%, sinh viên khuyết tật mức độ 4 -6 hỗ trợ 100% phí.

  1. Học bổng đặc biệt

Học bổng đặc biệt dành cho những sinh viên có thành tích xuất sắc được công nhận vì những lý do đặc biệt như khả năng xuất sắc về thể thao.

Học bổng dành cho những sinh viên có thành tích cáo trong các kỳ thi bên ngoài trường như kỳ thi về kỹ thuật, kỳ thi quản lý bê ngoài, kỳ thi cho kế toán viên, luật sư sáng chế cấp 5 trở lên.

Học bổng đặc biệt có mức giá trị lên tới 100% mức học phí.

Trên đây là một số thông tin về học bổng du học Hàn Quốc tại trường đại học quốc gia Busan bạn có thể tham khảo thêm. Mọi thắc mắc cần giải đáp, tư vấn bạn có thể liên hệ với du học Hàn Quốc Line để được hỗ trợ.

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook