Chọn học tại đại học Chung- Ang với học bổng giá trị!

Tại sao chọn Đại học Chung Ang?

Du học Hàn Quốc với các suất học bổng hay du học hàn quốc tự túc đều có những điểm thuận lợi và hạn chế nhất định. Hiện nay, trên các mạng xã hội thông tin về đi du học Hàn Quốc rất nhiều. Ngay cả Hàn Quốc số lượng các trường đại học Hàn Quốc là rất lớn nhưng để chọn được trường đại học theo như ý muốn và nhu cầu của bạn thì chỉ có số ít mà thôi vì vậy bạn nên cẩn trọng khi quyết định lựa chọn địa điểm theo học. Một trong số các trường đại học lớn tại Hàn Quốc lúc này, chúng tôi gợi ý rằng, đại học Chung Ang có thể là một lựa chọn du học tuyệt với.

Trường đại học Hàn Quốc - đại học Chung Ang được biết đến với chất lượng giáo dục xuất sắc và đặc quyền đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế du học Hàn Quốc với học bổng cực kỳ hấp dẫn.

Nhà trường hiện đang có kế hoạch tiếp cận với 100 trường đại học hàng đầu trên thế giới vào năm 2018 để kỷ niệm 100 năm thành lập và phát triển.

Mục tiêu ưu tiên hàng đầu của trường là toàn cầu hoá giáo dục và để đạt được mục tiêu đó. Trường khuyến khích trao đổi sinh viên với hơn 70 trường đại học ở 20 quốc gia khác nhau.

Ngoài ra trường đại học Chung Ang còn tập trung mục tiêu vào chất lượng giảng dậy cho sinh viên, cơ sở vật chất và đầu tư thiết bị học tập trong thời gian tới.

ĐH Chung- Ang

Theo trường Jinhaska và Học viện Phát triển Giáo dục, trường đại học Chung Ang được coi là môi trường đào tạo ưa thích của sinh viên Hàn Quốc.

Bộ Giáo dục và Phát triển nguồn nhân lực đánh giá  Chung-Ang là trường đào tạo cải cách đào tạo tốt nhất trong sáu năm liền.

Bên cạnh loạt phim trường học của Hàn Quốc, hôm nay chúng ta sẽ đi đến một ngôi trường có tiếng về nghệ thuật: nơi sinh của các ngôi sao hàng đầu của Hàn Quốc: Big Bang, SNSD ... Có phải bạn biết chúng tôi đang đề cập đến trường nào? Chào mừng đến trường đại học Chung-Ang!

 Chung-Ang

Chương trình học bổng

Điều kiện nhận học bổng du học Hàn Quốc - Tốt nghiệp trung học với GPA 7.0 trở lên 1.350.000 KRW mỗi học kỳ 3, 6, 9, 12

Cử nhân Khoa học Xã hội và Nhân văn, giáo dục, khoa học tự nhiên, công nghệ sinh học, kỹ thuật, kinh doanh và kinh tế, y học, dược phẩm, điều dưỡng, nghệ thuật, khoa học thể thao Trung học với GPA 7.0 trở lên - Topik 4 và cao hơn 2.839.000 KRW - 4.580.000 KRW.

Thạc sĩ khoa học tự nhiên và khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, kỹ thuật, nghệ thuật và giáo dục, y khoa, liên kết, - Tốt với GPA 7.5 trở lên - IELTS 5.5 / TOEFL 80 trở lên hoặc TOPIK 4 trở lên 4.709.000 KRW - 7.500.000 KRW /  học kỳ tháng chín.

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg