Bí quyết săn học bổng trường đại học ngoại ngữ Hàn Quốc

Trường đại học ngoại ngữ Hàn Quốc còn được biết đến với tên gọi là đại học ngoại ngữ Hankuk (trường HUFS). Đây chính là ngôi trường hàng năm vinh hạnh đón tiếp lượng lớn sinh viên quốc tế đến theo học, đặc biệt là những sinh viên có niềm đam mê học những môn ngoại ngữ. Thế mạnh của trường HUFS đó là đào tạo nhóm ngành về ngoại ngữ, khoa học xã hội. Do đó, nếu bạn có ước mơ học tập nhóm ngành vừa kể trên thì trường ngoại ngữ Hankuk chính là sự chọn lựa lý tưởng dành cho bạn. Ở bài viết này sẽ gợi ý cho các du học sinh bí quyết săn học bổng du học Hàn Quốc từ trường HUFS. Cùng tìm hiểu ngay!

Săn học bổng du học Hàn Quốc

  1. Hãy tích lũy chứng chỉ TOPIK 3 trở lên trước khi vào trường

- Khi bạn trở thành sinh viên chính thức của trường, bạn sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều loại học bổng giá trị nếu bạn có chứng chỉ TOPIK 3 trở lên.

- Bạn cũng cần chú ý chứng chỉ TOPIK 3 cũng đồng thời là điều kiện nhập học bậc đại học của trường đại học ngoại ngữ Hàn Quốc. Nếu không tích lũy đủ chứng chỉ TOPIK 3 theo yêu cầu thì bạn phải học khóa học tiếng Hàn (dự bị đại học). Khóa học này sẽ giúp bạn trau dồi trình độ Hàn ngữ, khi kết thúc khóa học này nếu bạn tích lũy đủ chứng chỉ theo yêu cầu thì bạn sẽ được chuyển tiếp lên chuyên ngành ở bậc đại học.

- Có thể thấy, ngay từ khi ở Việt Nam, bạn hãy học thật tốt tiếng Hàn để có thể tích lũy đủ chứng chỉ TOPIK 3 theo quy định để chúng ta có thể học ngay vào chuyên ngành bậc đại học. Còn nếu bạn chưa có chứng chỉ theo yêu cầu, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cho quãng đường du học lại vừa tốn kém tài chính.

  1. Tìm hiểu kỹ thông tin học bổng du học Hàn Quốc

- Hiện nay, tại trường đại học ngoại ngữ Hàn Quốc có các loại học bổng dành cho sinh viên quốc tế như: học bổng Pax, học bổng Creation, học bổng Veritas, học bổng HUFS Language…

- Mỗi loại học bổng có các quy định khác nhau về điều kiện nhận, số lượng giới hạn, thời gian xét duyệt, thời gian trao, quy định về việc duy trì học bổng… Do đó, sinh viên cần tìm hiểu kỹ thông tin của từng loại học bổng để có sự điều chỉnh kế hoạch học tập thích hợp.

hoc-bong-du-hoc-han-quoc-toan-phan

- Đối với những loại học bổng có giá trị càng lớn như học bổng Veritas, học bổng Pax, học bổng Creation… thì điều kiện nhận học bổng sẽ khó hơn và số lượng có hạn hơn. Chính vì thế, để nhận được học bổng danh giá từ trường HUFS sẽ là sự nỗ lực rất lớn của du học sinh, là động lực để tiếp thêm năng lượng cho bạn học tập tốt hơn trong các học kỳ sau đó.

- Nếu chịu khó học tập thì sau khi tốt nghiệp, chính những thành tích được thể hiện qua số lượng các suất học bổng bạn sở hữu trong suốt quãng đường du học sẽ góp phần nâng tầm đẳng cấp cho tấm bằng đại học mà bạn sở hữu. Bằng đại học của bạn sẽ được lòng và thuyết phục nhà tuyển dụng, cơ hội phát triển sự nghiệp của bạn càng gặp nhiều thuận lợi.

Hy vọng qua bài viết này của trung tâm du học Hàn Quốc Line đã giúp bạn sở hữu cho bản thân các bí quyết để săn học bổng khi học tại trường đại học ngoại ngữ Hàn Quốc!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg