Bạn có thể nhận được học bổng 1,6 triệu won tại đại học Pukyong

Bạn có thể nhận được học bổng 1,6 triệu won tại đại học Pukyong

Trường đại học Pukyong Hàn Quốc công bố kế hoạch sẽ trao 122 triệu won cho học bổng cho 230 sinh viên.

Trường đại học Pukyong (Chủ tịch Kim Young-Seup) đã nhận được một phản ứng tuyệt vời từ sinh viên bằng cách chạy một chương trình khác nhau cung cấp cho học bổng cho sinh viên, những người đã làm việc chăm chỉ để tự phát triển khả năng học tập của mình.

Đây là học bổng Pukyong Tài năng thông minh, cung cấp học bổng cho những sinh viên đã thực hiện hiến máu, sử dụng thư viện, và các chương trình quốc tế hóa trong năm bất kể thành tích học tập.

Trường Pukyong công bố một kế hoạch dự án học bổng giá trị tổng cộng 121 triệu won đến 230 học sinh có điểm cao bằng cách đánh giá sự nghiệp của học sinh ghi vào cuối tháng Mười Hai này. Bạn có thể nhận được lên đến 1,6 triệu won cho mỗi người.

Học bổng Hàn Quốc này là thuận lợi đối với những người đã tích lũy được rất nhiều điểm "sự nghiệp sinh viên".

Nếu bạn là một đại diện sinh viên hoặc câu lạc bộ hoặc một mối quan hệ đại sứ công cộng, và bạn đang cố gắng để nâng cao vai trò lãnh đạo của bạn, bạn sẽ nhận được 1 điểm. Nếu bạn đang siêng năng làm dịch vụ cộng đồng, bạn có thể nhận được lên đến 4 điểm (đối với 8 giờ được 1 điểm, tối đa 4 lần), 4 và 5 điểm cho tham gia vào chương trình giáo dục hợp tác công nghiệp trường đại học trong và ngoài nước chương trình văn bằng kép.

Nếu bạn tốt nghiệp chuyên ngành của bạn và có được một giấy chứng nhận, bạn sẽ nhận được 2 ~ 10 điểm tùy thuộc vào trình độ của bạn. Nếu bạn giành chiến thắng trong cạnh tranh, bạn có thể tích lũy 0,5 ~ 3 điểm. Có thể có được lên đến 30 điểm trong điểm ngoại ngữ mà là một năng lực cần thiết toàn cầu. Nếu bạn tặng một lần, nó là 0,5 điểm. Nó có thể được chấp nhận lên đến 5 lần, và bạn có thể nhận được 2,5 điểm chỉ bằng cách hiến máu giúp cuộc sống của người khác.

Trường đại học Pukyong thời gian gần đây đã chủ động hơn với sự tham gia của các chương trình giáo dục và phục vụ cộng đồng hợp tác công nghiệp đại học Hàn Quốc vì sự lựa chọn của doanh nghiệp liên kết. Học sinh tham gia nhiều chương trình phù hợp với năng khiếu của họ và nhập kết quả vào một chương trình gọi là 'Hệ thống nghề nghiệp Sinh viên' bất cứ lúc nào.

"Chương trình này đã khuyến khích các sinh viên để không ngừng phát triển tự phát triển của họ trong những ngày đi học của họ, và để đảm bảo rằng họ có thể đối phó với một loạt các quy tắc, Choi Hyun-joo, một chuyên viên Phát triển trường đại học Pukyong nguồn nhân lực nói tằng “Nó cũng rất hữu ích để có được một công việc sau khi tốt nghiệp.”

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg