Visa du học tiếng có hiệu lực trong bao lâu ?

Visa du học tiếng có hiệu lực tối đa trong vòng 2 năm. Bạn không thể gia hạn quá 2 năm.

Nghiên cứu sinh ngành giáo dục tiếng Hàn sẽ được cấp visa 6 tháng khi nhập cảnh , sau khi hoàn thành kì học có thể gia hạn visa.

Du học Hàn Quốc


http://duhochanquocline.com/content/du-hoc-han-quoc-line/popup-hoc-bong-20-hoc-phi-dai-hoc-sangji.png