FAQ Trường đại học

Tuy thi Level Test không phải là bắt buộc hya cưỡng chế nhưng tất cả những bạn không tham gia thi sẽ được mặc định là phải học từ sơ cấp. Có thể hiểu đơn giản những bạn chưa từng học tiếng Hàn, hoàn toàn không biết đọc, viết cũng như những thành phần bảng chữ cái hangul thì không cần tham gia kỳ thi này. Tuy nhiên thì những bạn chưa học nhiều nhưng vẫn biết, dù chỉ là một chút tiếng Hàn thì vẫn nên thi level test để xác định khả năng của mình và được bắt đầu học từ lớp phù hợp nhất.

Du học Hàn Quốc

Q : Khi nào sẽ nhận được giấy phép nhập học?

 

 

A : Theo nguyên tắc thì sẽ có giấy phép nhập học trước khi nhập học khoảng 1 ~ 2 tháng. Nhưng sẽ chỉ những học sinh đã đăng ký học ít nhất là 1 năm trở lên mới được nhận giấy phép nhập học.

Tất nhiên là có thể. Tuy là ở trường thì các bạn sẽ được học đọc và viết tiếng Hàn nhưng  nếu các bạn có thể học trước ở Việt Nam, có thể hoàn thành học về một lĩnh vực nào đó tại Việt Nam sau đó mới đi du học thì sẽ tốt hơn. Công ty chúng tôi cũng có tư vấn và cả hỗ trợ cho các bạn về cuộc sống để các  bạn có thể bắt đầu cuộc sống mới ngay sau khi đến Hàn Quốc.

Du học Hàn Quốc

 

A :Trong trường có trung tâm tư vấn và rất nhiều nhân viên tư vấn sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của các bạn học sinh. Các thầy cô trong lớp cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp những thắc mắc về việc học tập vì thế nên nếu có ý kiến hay có bất an về nhà ở, cuộc sống sinh hoạt thì có thể hỏi bất cứ lúc nào.

Du học Hàn Quốc

 

Những bạn có mục đích nâng cao năng lực tiếng thì nên chọn khóa học có thời gian học nhiều một chút. Ngoài ra thì không nên chỉ phụ thuộc vào các tiết học trên trường lớp mà  nên chú ý học tập mỗi lần tiếp xúc, trò chuyện với những người sống xung quanh, nhờ kiểm tra bài tập về nhà… những kiến thứ thực tế như vậy cũng rất quan trọng và giúp bạn tiến bộ nhanh hơn rất nhiều.

Du học Hàn Quốc

Có rất nhiều trường, cũng có rất nhiều trung tâm ngôn ngữ dạy tiếng Hàn nhưng trong số đó tốt nhất là trường mà công ty chúng tôi có thể gợi ý cho bạn (hiên tại chúng tôi là văn phòng đại diện tại Hà Nội của Đại học SangJi). Nhưng nếu các bạn muốn học tại một trường nào khác thì chúng tôi vẫn có thể tư vấn giúp các bạn bất cứ lúc nào.

Du học Hàn Quốc

Theo nguyên tắc thì tất cả các trường của Hàn Quốc đều yêu cầu học sinh đã tốt nghiệp hoặc sắp tốt nghiệp trung học phổ thông. Nhưng tất nhiên mọi thứ đều có ngoại lệ. Các bạn có thể tìm hiểu thông tin kỹ hơn về các trường

Du học Hàn Quốc

Khi đến Hàn Quốc thì tất cả những gì nhìn thấy, nghe thấy trong thành phố đều là tiếng Hàn. Chỉ nghĩ như vậy thôi thì cũng đã đủ để biết là du học sẽ học được nhiều hơn rất nhiều so với việc học tiếng Hàn tại Việt Nam rồi. Cho dù là học ngắn hạn đi nữa thì vẫn có thể học tiếng Hàn và trực tiếp sử dụng tiếng Hàn trong cuộc sống ngay tại đất nước Hàn Quốc nên đó vẫn sẽ là nguồng động lực khích lệ cho việc học tiếng sau khi về nước.

Du học Hàn Quốc

Tùy vào những khóa học bạn tham gia sẽ khác nhau nhưng nếu là du học ngắn hạn (học 1 học kỳ) thì nên chuẩn bị đăng ký trước 2 đến 3 tháng còn nếu du học dài hạn từ 2 học kỳ trở lên thì nên chuẩn bị đăng ký trước từ 4 tháng đến nửa năm. Tất nhiên các trường vẫn sẽ nhận đăng ký ngoài những khoảng thời gian trên nhưng tôi nghĩ là nên nhanh chóng đăng ký trong thời gian có thể dễ dàng tìm nhà ở và mua vé máy bay. (bắt đầu từ học kỳ mùa xuân và mùa thu)

Du học Hàn Quốc

Để hoàn thành 13 giai đoạn từ trình độ sơ cấp đến cao cấp mất khoảng 1~2 năm. Nếu bạn đăng kí khóa học chính quy thì có thể hoàn thành 4 giai đoạn và

trong vòng một năm bạn có thể hoàn thành 12 giai đoạn nếu tham gia tất cả các khóa học. 

Những học sinh đã từng học tiếng Hàn sẽ được xếp vào lớp tương ứng với trình độ của bản thân dựa trên kết quả bài thi kiểm tra trình độ.

Du học Hàn Quốc

Tiết học được tiến hành từ thứ 2 đến thứ 6, một ngày 4 giờ. Ngoài các tiết học trên lớp,

học sinh còn có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa khác như hội làng, hội thi nói tiếng Hàn, lớp học nấu ăn, trò chơi dân tộc,

trải nghiệm văn hóa...

Du học Hàn Quốc

Để du học sinh có thể thích ứng được với cuộc sống sinh hoạt tại Hàn Quốc, trung tâm sẽ hỗ trợ học sinh trong một số công việc như nhận

sổ tài khoản hay đóng bảo hiểm từ ngày được cấp phát giấy đăng kí người nước ngoài. Học sinh còn được tư vấn về kế hoạch học tập trong tương lai

sau khi đã kết thúc quá trình học tiếng từ giáo viên chủ nhiệm của mình.

Du học Hàn Quốc

Du học sinh sau khi hoàn thành khóa học tiếng tại Trung tâm giáo dục tiếng Hàn có thể tiếp tục đăng kí theo học tại bất cứ trường đại học nào mà mình mong muốn trên đất nước Hàn Quốc.

Du học Hàn Quốc

Hiện nay, Trung tâm giáo dục tiếng Hàn đang hỗ trợ học bổng dành cho những học sinh có thành tích học tập xuất sắc. Ngoài ra,

Trung tâm còn trao học bổng cống hiến dành cho những học sinh có đóng góp cho các hoạt động của trường, trung tâm.

Du học Hàn Quốc


http://duhochanquocline.com/content/du-hoc-han-quoc-line/popup-hoc-bong-20-hoc-phi-dai-hoc-sangji.png