Xung quanh trường đại học Sungkyunkwan có gì hay

Khu vực Daehangno xung quanh khuôn viên Seoul của trường đại học Sungkyunkwan Hàn Quốc có rất nhiều lựa chọn ăn uống và rất nhiều quán bar hoặc quán rượu để đến. Đây là một sự thay thế yên tĩnh hơn cho sự hối hả của khu vực giải trí về đêm của Hongdae. Tại lối ra khác của trạm Hyehwa (ga tàu điện ngầm gần nhất), có khu nhà hát nơi có nhiều vở kịch và sản phẩm được tổ chức.

Hyehwa nằm trong khu vực Insadong,  Dongdaemun  và Myeongdong. Thật là thuận tiện khi đi du lịch vòng quanh Seoul từ Hyehwa. Khuôn viên của Seoul nằm trên một ngọn đồi có thể dốc lên khi bạn đi lên. Khuôn viên rất đẹp vào mùa thu vì những chiếc lá nằm dọc theo các con đường thay đổi  màu sắc  và hai cây gingko lịch sử ở khu đất trường Sungkyunkwan cũ. Các điểm tham quan gần đó bao gồm Làng nghề Ihwa, Công viên Naksan, Công viên Marronier cũng như hai trong số "Ngũ Cung Grand", Changdeokgung và Changgyeonggung.


Bên trong Changdeokgung

Đối với thực phẩm:

Các khu vực các trường đại học ở Seoul Hàn Quốc thường có nhiều nơi ăn uống giá rẻ, các phương tiện giải trí giá cả phải chăng và mua sắm tại một số khu vực.

Mẹo: Nếu bạn có thể đọc tiếng Hàn, bạn có thể thử sử dụng công cụ tìm kiếm chính ở Hàn Quốc, Naver để tìm kiếm thông tin. Nó sẽ phục vụ bạn tốt hơn ở Hàn Quốc hơn Google. Để tìm những nơi ăn uống được đề nghị xung quanh, hãy tìm một người bạn có thể đọc tiếng Hàn để dịch hoặc hỏi người ở địa phương để đưa bạn đến đó!

Nên đến:

Quán Cafe Cô Lee 별 다방 미스 리

Trong chương trình thực tế phổ biến We Got Married (Seohyun + cặp đôi Yonghwa), quán Cafe cô Lee có nhiều chi nhánh ở Hàn Quốc và chi nhánh Daehangno nằm ở khu vực nhà hát , gần cửa hàng  bingsu Sulbing. Quán cà phê có bầu không khí độc đáo nhờ thiết kế trang nhã. Menu cung cấp các món ăn như bữa ăn trưa tại trường (kimchi, trứng, thịt trưa, gạo và súp biển) và các  hương vị bingsu khác nhau . 

Quán Café 205 độ  (gần cổng phía trước của trường đại học Sungkyunkwan) 

Tọa lạc tại một hẻm nhỏ gần cổng phía trước của trường đại học Sungkyunkwan Hàn quốc, quán cà phê ấm cúng này  cung cấp nhiều loại cà phê tuyệt vời cho người hâm mộ caffeine và các món Brunch kiểu phương Tây phong phú. Tiramisu ở đây (khoảng 7000 won) cũng là một món ăn đáng thử của bất cứ du học sinh du học Hàn Quốc nào. Các món brunch nhẹ nhàng với dầu và muối mà không bị mất hương vị. Các món Brunch bao gồm sữa chua, trái cây và súp tự chế. Món bánh mì nướng Pháp là tuyệt vời. Các món khác trong thực đơn bao gồm paninis,  bánh mì sandwiches và các loại thức ăn khác trong quán cà phê.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg