Xung quanh khuôn viên đại học Yonsei - một trong những nơi đáng sống nhất

Sinchon, nơi có khuôn viên chính của đại học Yonsei, là một trong những nơi tốt nhất cho học sinh sinh sống! Một khu vực nơi 8 trên 10 người bạn nhìn thấy trên đường phố có thể là thanh niên, đó là một thị trấn nhộn nhịp các trường đại học ở Seoul, nơi có các cửa hàng và các hoạt động được phục vụ cho nhu cầu và mong muốn của sinh viên trong vùng lân cận.

Đối với thực phẩm:

Khu vực này phục vụ hàng chục nhà hàng, quán ăn, quán cà phê theo chủ đề, tiệm cà phê tráng miệng, chuỗi cửa hàng cà phê, nhà hàng thức ăn nhanh, quán BBQ của Hàn Quốc và thậm chí cả thức ăn đường phố.

Lời khuyên của Du học Hàn Quốc Line:  Chun-Cheon-Tak-Gal-Bi-Mak-Guk-Su (biển hiệu là 춘천집 닭 갈비 막국수) là một nhà hàng Hàn Quốc nằm ở góc gần Uplex rất phổ biến với người dân địa phương. Nhà hàng này phục vụ thực sự ngon Tak-Gal-Bi, một món gà cay nướng gia vị, cũng như một số món ăn khác như của hải sản. Sinh viên trường đại học Yonsei nên ghé thăm quán ăn này thường xuyên

Đối với cuộc sống về đêm và giải trí:

Du học sinh trường đại học Yonsei có thể dễ dàng tìm thấy No-Rae-Bangs (phòng hát theo phong cách Hàn Quốc), quán rượu, quán rượu, câu lạc bộ và cửa hàng PC Gaming tất cả trong một quãng đường xa từ một người khác. Ngoài ra, có khu mua sắm "Megabox" có rạp chiếu phim dành cho người xem phim.

Sinchon cũng cách Hongdae 15 phút đi bộ - nơi nổi tiếng về cuộc sống về đêm và giải trí.

Đối với các nhu yếu phẩm hàng ngày và hàng tạp hoá:

Đối với các nhu yếu phẩm hàng ngày và các cửa hàng tạp hoá, có thêm "Grand Mart", "Cửa Hàng Bán Buôn Hyundai - Hyundai Department Store" và "Daiso" bên cạnh hàng tá cửa hàng tiện ích rải rác khắp khu vực.

Lời đề nghị của Du học Hàn Quốc Line:  Grand Mart là nơi lưu trú của một siêu thị hai tầng, nơi bạn có thể mua hàng tạp hóa và bữa sáng sáng hôm sau với giá rẻ hơn nhiều so với siêu thị Hyundai Department Store.

Đối với mua sắm:

Có rất nhiều cửa hàng chăm sóc da và mỹ phẩm xung quanh Sinchon, cũng như "Artbox", nơi bạn có thể mua văn phòng phẩm ưa thích. Khu vực này cũng đóng vai trò chủ trì khu mua sắm Uplex và Cửa hàng bách hóa Hyundai bán tất cả mọi thứ từ thời trang và phụ kiện đến các thiết bị điện.

Đối với quần áo và giày dép, nhiều sinh viên thích đi đến khu vực Đại học nữ Ewha (khoảng 10 phút đi bộ), nơi có nhiều cửa hàng thời trang hơn. Các sinh viên nữ có thể tha hồ chọn lựa kiểu dáng quần áo thời trang ưa thích. Các mẫu thời trang ở đây thường xuyên được cập nhật nhanh nhất.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg